เตรียมพบงาน Techsauce Virtual Summit 2020 ในรูปแบบ Virtual หลังจากนี้ New Normal จะเป็นอย่างไร 19 – 20 มิถุนายน

เมื่อ COVID-19 พลิกโฉมโลกธุรกิจ และเรายังไม่รู้ว่า New Normal จะมีหน้าตาเป็นเช่นไร ร่วม Shaping The New Future ด้วยกัน กับ Techsauce Virtual Summit 2020 งานระดับ International ในรูปแบบ Virtual ที่จะพาคุณเปิดประตู Content ในบริบทที่ไม่ไกลตัว เชื่อมต่อสู่ทุกที่ทั่วมุมโลก

 • ครอบคลุมเนื้อหา 4 แกนหลัก ได้แก่ Economy & Society , People & Culture , Strategy & Business Model และ Technology
 • พบกับไฮไลท์ Speaker ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก นำโดย Audrey Tang รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลของไต้หวัน ที่จะมาแบ่งปันวิธีการรับมือ แก้ปัญหาของไต้หวันที่ประสบความสำเร็จและได้รับความชื่นชม รวมถึงการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • Viljar Lubi จากเอสโตเนีย ประเทศที่มีความโดดเด่นเรื่อง E-government , Natalie Black ทูตการค้าจากประเทศอังกฤษ ที่จะมาวิเคราะห์ในเชิงภาพรวมให้เห็นว่าทิศทางเศรษฐกิจระดับโลกและเอเชียแปซิฟิกจะเป็นอย่างไรต่อไป พร้อมทั้ง Scott D. Anthony ที่จะมาแบ่งปันถึงเรื่องราวของการค้นหา Solution นวัตกรรมใหม่ๆ และการที่บริษัทนั้นจะสร้างเครื่องมืออย่างโมเดลธุรกิจเพื่อการขับเคลื่อนในระยะยาว
 • อีกทั้งยังมีการรวมตัว ‘แม่ทัพ’ จาก 4 ธนาคาร บนเวทีเดียวกัน

สามารถรับชมวีดีโอย้อนหลังได้ภายใน 48 ชั่วโมง และสรุปเนื้อหาอัดแน่นเช่นเคยโดยทีม Techsauce รายละเอียดเพิ่มเติมดูได้ที่ http://virtualsummit.techsauce.co/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก