Connect with us

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

Vivo เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ special edition เฉพาะ FIFA World Cup Russia 2018

Published

on

ณ กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย ในวันที่ 2 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา Vivo ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของ FIFA World Cup โดย Vivo แบรด์นผู้นำทางด้านสมาร์ทโฟน เผยโฉมสมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษ special edition สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อ FIFA World Cup Russia 2018 โดยเฉพาะ และยังได้สร้างสรรค์สมาร์ทโฟนรุ่นพิเศษสำหรับ FIFA World Cup edition เพื่อรองรับการใช้งานของทีมงาน FIFA ตลอดการแข่งขัน ในส่วนของทีมที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ทั้ง 32 ทีม ได้ทำการจับฉลากแบ่งกลุ่มการแข่งขันอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ Kremlin Palace กรุงมอสโก

Vivo สมาร์ทโฟน ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน FIFA

การจับฉลากการแบ่งกลุ่มการแข่งขันในครั้งนี้เป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจไปทั่วโลก โดยเริ่มตั้งแต่การคัดเลือกทีมเข้ามาทำการแข่งขันของ FIFA World Cup Russia 2018 ถือเป็นจุดประสงค์หลักตลอดการแข่งขันนี้ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากกลุ่มคนที่มีชื่อเสียง รวมถึงรัฐบาล และทีมตัวแทนผู้จัดงาน FIFA โดยมีสื่อมวลชนที่น่าเชื่อถือเป็นจำนวนมากรวมถึงกลุ่มพันธมิตรที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ และได้มีพิธีการส่งมอบ Vivo สมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการ ถือได้ว่าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์อันทรงเกียรตินี้

Vivo ยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่องที่จะนำประสบการณ์ใหม่ๆให้กับกลุ่มผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

การที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน FIFA ในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่จะทำให้ Vivo เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ไปจนถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีความสนใจในการกีฬา ในส่วนของการร่วมมือกันระหว่าง FIFA และ Vivo นี้จะนำพามาซึ่งกิจกรรมมากมายที่กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบในการกีฬานี้ให้ความสนใจ และกิจกรรมเหล่านี้ก็สามารถส่งผ่านความรู้สึกหลงใหลและความสนุกสนาน ไปยังกลุ่มผู้ที่รักและหลงใหลในการกีฬาได้เป็นอย่างดี ทำให้รากฐานในอนาคตของ Vivo รู้จักเป็นที่แพร่หลายอย่างกว้างขวาง เพื่อขึ้นเป็นผู้นำในตลาดโลกต่อไป

ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Vivo ได้ประกาศที่จะขยายตลาดเข้าสู่ไต้หวัน, ประเทศสิงคโปร์ และประเทศรัสเซีย

เมื่อ FIFA World Cup 2018 ได้เริ่มขึ้น ทีมงาน FIFA เล็งเห็นความสำคัญของ Vivo สมาร์ทโฟน เป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งของการแข่งขันระดับโลกในครั้งนี้ การที่ได้ร่วมมือกับ FIFA ทำให้ Vivo มีส่วนร่วมในความสำคัญในการขับเคลื่อนความสร้างสรรค์ ความสนุกสนาน และแสดงถึงความเป็นแบรนด์สากลเป็นที่รู้จักไปยังทั่วโลกอย่างกว้างขวางอีกด้วย

แสดงความคิดเห็น

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

“เก่าแลกใหม่ซีซั่น2” Canon จัดโปรฯต่อเนื่อง กล้องเก่าแลกซื้อกล้องใหม่ EOS M50

Published

on

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้าน เทคโนโลยีกล้องดิจิตอล และ อิมเมจจิ้ง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษตามคำเรียกร้อง กับ โปรโมชั่นเก่าแลกใหม่ ซีซั่น 2 พร้อมมอบส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท ตลอดเดือน พฤษภาคมถึง 30 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น แก่ลูกค้าที่นำ กล้องแคนนอนรุ่นเก่า มาแลกซื้อ กล้องดิจิทัลมิเรอร์เลส EOS M50 เฉพาะตัวกล้อง จากราคาปกติ 24,190 บาท // EOS M50 พร้อมเลนส์ EF-M 15-45 จากราคาปกติ 27,290 บาท หรือ กล้อง EOS M50 พร้อมเลนส์ EF-M 15-45 และ EF-M 55-200 จากราคาปกติ 36,790 บาท

นอกจากนี้ ยังสามารถนำกล้องดิจิทัลในตระกูล EOS หรือ PowerShot G series รุ่นใดก็ได้มาแลกซื้อ รับส่วนลดทันที 5,000 บาท หรือ จะนำกล้องดิจิทัลในตระกูล PowerShot S series , SX series หรือ D series รุ่นใดก็ได้มาแลกซื้อ รับส่วนลดทันที 3,000 บาท ทั้งนี้สินค้าที่นำมาแลกซื้อต้องมีอุปกรณ์ครบชุดทั้งกล้อง แบตเตอรี และที่ชาร์จ พร้อมแสดงสำเนาบัตรประชาชนหรือเอกสารแสดงตนที่ออกโดยหน่วยงานราชการ

สามารถแลกซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2561 ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และร้านค้าที่ร่วมรายการ ได้ที่ www.canon.co.th

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

EOS M50

  • เซ็นเซอร์ภาพ : CMOS (APS-C) ความละเอียด 24.1 ล้านพิกเซล
  • ชิปประมวลผลภาพ : DIGIC 8
  • ระบบออโต้โฟกัส : Dual Pixel CMOS AF พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว
  • จอแอลซีดี : แบบทัชสกรีน กว้าง 3.0 นิ้ว
  • คุณภาพวิดีโอสูงสุด : คุณภาพสูงระดับ 4K UHD 24p
  • การเชื่อมต่อ : Wi-Fi / NFC / Bluetooth
  • ขนาด : 116.3 × 88.1 × 58.7 มม.
  • น้ำหนัก : 387 กรัม

EOS M50 : มีให้เลือก 2 สี (สีขาว และสีดำ) พร้อมเลนส์สีเข้าชุด โดยมีให้เลือก 3 ชุด ได้แก่

EOS M50 : เฉพาะตัวกล้อง ราคา 24,190 บาท

EOS M50 : (พร้อมเลนส์ EF-M 15-45mm f/3.5-6.3 IS STM) ราคา 27,290 บาท

EOS M50 (พร้อมเลนส์ EF-M 15-45mm f/3.5-6.3 IS STM และ EF-M 55-200mm f/4.5-6.3 IS STM) ราคา 36,790 บาท

 

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ประชาสัมพันธ์-กิจกรรม

Lazada ทุบสถิติในมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ฉลองครบรอบ 6 ปีในไทย

Published

on

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่หลังงานฉลองครบรอบ 6 ปีในประเทศไทย โดยในช่วงแคมเปญ ลาซาด้ามีจำนวนผู้ค้าออนไลน์เพิ่มขึ้นสูงถึง 240% พร้อมด้วยยอดผู้สมัครใช้ ลาซาด้า วอลเล็ต (Lazada Wallet) เพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ

ตลอดระยะเวลา 3 วันในช่วงมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ระหว่างวันที่ 25 – 27 เมษายน ที่ผ่านมา ลาซาด้า มีจำนวนผู้ค้าเติบโตอย่างก้าวกระโดดถึง 110% เทียบกับช่วงเวลาแคมเปญเดียวกันของปีก่อน นอกจากนั้น จำนวนผู้ค้าที่ขายสินค้าได้ในช่วง 3 วันนี้ยังมากกว่าจำนวนผู้ค้าที่ขายสินค้าได้โดยรวมตลอดทั้งเดือนมีนาคมอีกด้วย

ลาซาด้า มีนโยบายในการให้ความสำคัญกับผู้ค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งสอดคล้องกับ โครงการสมาร์ทบิซิเนส ทรานส์ฟอร์เมชัน (Smart Business Transformation Program) ที่มีจุดประสงค์เพื่อส่งเสริมความสามารถด้านดิจิตอลให้แก่เอสเอ็มอีในประเทศไทย และยังเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการพัฒนาเศรษฐกิจมหภาคของประเทศ

ในช่วงแคมเปญนี้ มีผู้ค้า 47% ที่อยู่นอกเขตกรุงเทพมหานคร โดยจำนวนนี้มีผู้ค้ากว่า 37% มาจากจังหวัดทางภาคเหนือและภาคตะวันตก และอีก 63% มาจากทางภาคกลาง ภาคใต้ และภาคตะวันออกของประเทศ

นอกจากความสำเร็จทางด้านจำนวนผู้ค้าแล้ว แคมเปญนี้ยังได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้บริโภคด้วยเช่นกัน โดยในช่วงแคมเปญมีผู้บริโภคเข้ามาลงทะเบียนใช้ ลาซาด้า วอลเล็ต เพิ่มขึ้นถึง 3 เท่า และใช้จ่ายผ่าน ลาซาด้า วอลเล็ต มากขึ้นถึง 12 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาปกติ เพราะผู้บริโภคที่ชำระเงินผ่าน ลาซาด้า วอลเล็ต ในช่วงมหกรรมได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ และสามารถซื้อสินค้าได้อย่างรวดเร็วกว่าช่องทางการจ่ายเงินอื่นๆ

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น ลาซาด้า ได้คัดเลือกการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพสูง โดยลาซาด้าสามารถจัดส่งสินค้าจากคลังสินค้าได้สูงถึง 65 พัสดุต่อนาที ซึ่งรวมถึงสินค้ายอดนิยมขนาดใหญ่ในช่วงแคมเปญ อย่าง เครื่องซักผ้าซัมซุงที่มาพร้อมเทคโนโลยีวอบเบิล (Wobble) , สมาร์ททีวีซัมซุง UHD ขนาด 49 นิ้ว และ ดิจิตอลทีวีชาร์ป LED ขนาด 40 นิ้ว เป็นต้น นอกจากนี้ในช่วงสามวันสุดพิเศษ ลาซาด้ามีการจัดส่งสินค้าภายในวันด้วยระยะเวลาเร็วที่สุดเพียง 2 ชั่วโมง 58 นาที ในการจัดส่งสินค้าไปยังผู้บริโภคในเขตจตุจักร

นายอเล็กแซนดรอ บิสชินี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ลาซาด้า จำกัด กล่าวว่า “สำหรับแคมเปญฉลองครบรอบวันเกิด 6 ปีในครั้งนี้ ลาซาด้า ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์การซื้อขายออนไลน์ที่ราบรื่นและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นทั้งในส่วนของผู้ค้าและผู้บริโภค ในฐานะที่เราเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซของภูมิภาคนี้ และเพื่อสืบทอดความเป็นที่หนึ่งต่อไป เราจึงไม่เคยหยุดที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เราได้ให้การสนับสนุนแก่ผู้ค้าออนไลน์ โดยการทำให้ช่องทางการชำระเงินและการจัดส่งมีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ส่งผลให้เราประสบความสำเร็จอย่างงดงามในฝั่งของผู้ค้าออนไลน์ เรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในความร่วมมืออย่างแข็งขันของผู้ค้าในครั้งนี้ และตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเดินบนเส้นทางแห่งความสำเร็จนี้ต่อไปในภายภาคหน้า”

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของลาซาด้า ได้ที่ https://www.lazada.co.th

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading

ข่าววงการมือถือ

HUAWEI ‘Y5 Prime 2018’ และ ‘Y3 2018’ สมาร์ทโฟนน้องเล็กในราคาไม่ถึง 4,000 บาท!

Published

on

หัวเว่ยเตรียมส่งน้องเล็กตระกูล Y Series ‘HUAWEI Y5 Prime 2018’ สมาร์ทโฟนหน้าจอคมชัด FullView HD+ รุ่นใหม่ แชะมันด้วยกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล เซลฟี่สนุกด้วย Selfie Toning Flash สะดวกยิ่งขึ้นด้วยระบบปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า มากับแบตเตอรี่ขนาด 3,020 mAh ในราคาเพียง 3,990 บาท และ ‘HUAWEI Y3 2018’ สมาร์ทโฟน 4G สเปคสุดคุ้ม กับกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล ถ่ายรูปเซลฟี่สวยด้วย Beauty Mode หน้าจอกว้าง 5 นิ้ว ในราคาเพียง 3,290 บาท เตรียมวางขายทั่วประเทศ 25 พฤษภาคมนี้ สำหรับ HUAWEI Y5 Prime 2018 และ 18 พฤษภาคม สำหรับ HUAWEI Y3 2018

HUAWEI Y5 Prime 2018 สมาร์ทโฟนจอใหญ่สะใจ

หน้าจอ HUAWEI FullView ขนาด 5.45 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ความละเอียดแบบ HD มาพร้อมกล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล และ กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล และ Selfie Toning Flash แชะเดียวสวยหน้าใสเนียนกริบ พร้อมด้วย ROM 16 GB และ RAM 2 GB และเพิ่ม MicroSD Card ได้สูงสุดถึง 256GB จะเก็บเกม แอพฯ รูปได้เต็มที่ สะดวกยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ปลดล็อคหน้าจอด้วยใบหน้า (Face Unlock) และสนุกได้นานยิ่งขึ้นไปกับแบตเตอรี่ความจุ 3,020 mAh สเปคจัดเต็ม คุ้มสุดในบรรดาสมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 4,000 บาท

HUAWEI Y5 Prime 2018 มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ (Black) สีน้ำเงิน (Blue) และสีทอง (Gold) ในราคา 3,990 บาท จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 25 พฤษภาคมเป็นต้นไป

HUAWEI Y3 2018 สมาร์ทโฟน 4G ที่ครบครันทุกฟังก์ชั่น

ลื่นไหลไปกับ Android Oreo Go Edition บนหน้าจอขนาด 5 นิ้ว กว้างจุใจ ถ่ายรูปเซลฟี่สวยเนียนกว่าใครด้วย Beauty Mode บนกล้องหน้า 2 ล้านพิกเซล และ กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล เพลิดเพลินทุกความบันเทิงด้วยลำโพงพลังเสียง 85 เดซิเบล

HUAWEI Y3 2018 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีเทา (Grey) และ สีทอง (Gold) ในราคา 3,290 บาท สำหรับ HUAWEI Y3 2018 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป ที่ หัวเว่ย แบรนด์ช้อป และร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

แสดงความคิดเห็น

Continue Reading
Advertisement
Advertisement

ติดตามข่าวสาร กดไลค์เพจแบไต๋!

เรื่องร้อนแรง!