ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Apple Pay

Apple เตรียมเปิดตัว Apple Pay สำหรับเว็บไซต์ แข่งกับ PayPal

Table of Content

เมื่อต้นปีนี้ ได้มีข่าวลือออกมา Apple จะขยาย Apple Pay ให้สามารถใช้จ่ายเงินได้ผ่านทางเว็บไซต์ต่าง ๆ ซึ่งทาง Digital Trends ก็ยังได้บอกว่า การเปิดตัวในครั้งนี้อาจจะเป็นการเปิดตัวเพื่อมาแข่งกับคู่แข่งอย่าง PayPal ก็ได้ ซึ่งก็จะเปิดตัวในงาน WWDC ที่จะถึงนี้

applepayinapp

ซึ่งในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ จะเป็นงานคีย์โน้ตของงาน WWDC ที่คาดว่าจะมีการเปิดตัวฟีเจอร์ดังกล่าวนี้ โดยฟีเจอร์ดังกล่าวก็จะสามารถชำระค่าต่าง ๆ ผ่านเว็บไซต์ของพาร์ทเนอร์ได้ ก็จะมาทำหน้าที่คล้าย ๆ กับ PayPal ซึ่งการทำธุรกรรมต่าง ๆ นั้นก็จะต้องมีการยืนยันโดยใช้การสแกนนิ้ว Touch ID

ตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ว่าฟีเจอร์นี้จะจำกัดเพียงแค่บน Safari หรือ ในอุปกรณ์ iOS บางรุ่นหรือไม่ และอาจจะสามารถใช้การสแกนนิ้ว Touch ID บน iPhone เพื่อยืนยันการทำธุรกรรมในคอมพิวเตอร์อย่าง Mac หรือ PC ก็ได้

ที่มา: Macrumors

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content