ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung สุดมั่นยอดขาย Galaxy Note 7 พุ่งกระฉูดเหนือ Note 5 เกินกว่า 2 เท่า

Table of Content

หลังจากเปิดตัวสร้างกระแสมาพักหนึ่ง มีการคาดการณ์จากทาง Samsung ที่ระบุว่าพวกเขามองว่าเรือธงตัวใหม่ Galaxy Note 7 นั้นจะมียอดจำหน่ายได้มากกว่า Galaxy Note 5 กว่า 2 เท่า 

ทั้งนี้ รายงานจากสื่อเกาหลีใต้ Chosun Biz ระบุว่า Samsung Electronics ตั้งเป้าไว้กับยอดขายเฉลี่ยของ Galaxy Note 7 ที่ 3 ล้านเครื่องต่อเดือนในไตรมาส 3 นี้ ซึ่งมากกว่ายอดขายของ Galaxy Note 5 ที่เคยทำได้ในช่วงเดียวกันที่ 1.6 ล้านเครื่องเมื่อปีที่แล้ว และยอดขายทั้งปีประเมินไว้ที่ 18 ล้านเครื่อง ซึ่งจะเป็นสมาร์ทโฟนตระกูล Note ที่ทำยอดขายมากที่สุดทันที

Samsung นั้นมีกำหนดการวางจำหน่าย Note 7 อย่างเป็นทางการในกลุ่มประเทศเป้าหมายหลักอย่าง เกาหลีใต้, สหรัฐอเมริกาและจีนในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ พร้อมเครื่องจองล็อตแรก 300,000 เครื่อง ซึ่งถือว่ามากกว่า Galaxy S7 ที่เปิดตัวในช่วงต้นปีถึง 2 เท่า

ที่มา: phonearena / koreaherald

Highlight

แอปฯ เรียกรถเกิดมาได้ยังไง ? ย้อนรอยการผูกขาดบนท้องถนน ‘เหรียญตรา-เสื้อวิน’ สู่ยุคใหม่ของการเดินทาง

13/05/2026
Read More

สนั่น Cloud11 ! เมื่อแก๊ง “New Gen” บุกปล่อยพลัง Michael Jackson ในงาน LOVE LETTER to MJ บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว !

13/05/2026
Read More

เมื่อ Data Center บนโลกเริ่ม “ตัน” อวกาศจึงกลายเป็นทางออกใหม่

12/05/2026
Read More

เปิดตัว 12 นักล่าฝัน “TRUE ACADEMY FANTASIA 2026” กับปฏิบัติการล่าฝันที่กลับมาเขย่าวงการบันเทิงอีกครั้ง

12/05/2026
Read More

Sword of Justice ฉลองครบรอบครึ่งปี จับมือแชมป์โลกมวยไทย Phetjeeja เปิดตัวสำนักใหม่ Female Ironclad

11/05/2026
Read More

Digital Trust Thailand 2026: เมื่อความเชื่อมั่นทางดิจิทัลไม่ใช่ทางเลือก แต่คือพื้นฐานของชีวิตยุคใหม่

11/05/2026
Read More

Related Content