ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ทีมงานของ Bruce Willis และ Deepcake ปฏิเสธข่าวการซื้อสิทธิ์ใบหน้าของ Bruce Willis

Table of Content

โฆษกของ บรูซ วิลลิส (Bruce Willis) นักแสดงรุ่นใหญ่ชาวอเมริกันออกมาปฏิเสธข่าวที่บอกว่าวิลลิสขายสิทธิ์การใช้ใบหน้าให้กับบริษัทที่ชื่อว่า Deepcake

ทางด้าน Deepcake ก็ออกมาแถลงด้วยเช่นกันโดยระบุว่ามีเพียงวิลลิสเพียงคนเดียวเท่านั้นที่ถือสิทธิ์เหนือใบหน้าของตัวเขาเอง พร้อมปฏิเสธข่าวที่ว่าพวกเขาซื้อสิทธิ์ใบหน้าของวิลลิส

ทั้งนี้ แม้ว่าจะจริงที่ใบหน้าของวิลลิสจะถูกนำไปใช้ในโฆษณาของ Megafone บริษัทค่ายมือถือยักษ์ใหญ่ของรัสเซียเมื่อปีที่แล้วโดยการใช้ Deekfake แต่ก็ไม่ได้มีการลงนามในสัญญาเพื่อมอบสิทธิ์ใบหน้าของวิลลิสแต่อย่างใด

“สิ่งที่ [วิลลิส] ทำแน่ ๆ ก็คือเขายินยอมให้เราสร้างคู่แฝดดิจิทัลของเขาเท่านั้น” Deepcake ระบุ

ก่อนหน้านี้ สื่อทั้งน้อยใหญ่ รวมถึง Daily Mail และ Telegraph ก็ออกมาเล่นข่าวในทำนองที่ว่านี้ ในขณะที่ทีมงานของวิลลิสยังไม่ได้ออกมายืนยันคำแถลงของ Deepcake ว่าจริงเท็จแค่ไหน

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา วิลลิสออกมาประกาศอำลาวงการการแสดง หลังจากที่เขาป่วยเป็นโรค Aphasia ซึ่งกระทบต่อความสามารถในการพูดของเขา

ที่มา BBC News

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content