ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไถกันตาแฉะ!! Twitter ขยายลิมิตให้สมาชิก Twitter Blue ทวีตสูงสุด 4000 ตัวอักษร

Table of Content

หากใครใช้งานทวิตเตอร์เป็นประจำก็คงทราบดีว่า ทวิตเตอร์ (Twitter) นั้นมีการจำกัดตัวอักษรการทวีตอยู่ที่ 280 ตัวอักษร เพิ่มมาจากแต่ก่อนเท่าตัว แต่ก็ยังคงไม่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ที่ต้องการทวีตข้อความยาว ๆ ได้ โดยที่ไม่ต้องสร้างเป็นเธรด (Thread)

ล่าสุดวันนี้ (9 กุมภาพันธ์) ทวิตเตอร์ได้ประกาศขยายความสามารถทวีตข้อความยาว ๆ ให้กับสมาชิก Twitter Blue ให้สามารถทวีตข้อความได้ยาวมากถึง 4,000 ตัวอักษร โดยหากดูในหน้าฟีดนั้น จะมีการขึ้นคำว่า “Show more” เพื่อให้ดูเพิ่มเติม ป้องกันการแสดงที่อาจจะยาวเกินไป

ตอนนี้สมาชิก Twitter Blue สามารถทำการทวีต 4,000 ตัวอักษรได้แล้ว โดยยังมีข้อจำกัดหลาย ๆ อย่างในช่วงแรก เช่น ไม่สามารถทวีตผ่านแอป Twitter โดยตรงได้ ต้องทวีตผ่านเว็บไซต์ ไม่สามารถบันทึกเป็นดราฟต์ หรือไม่สามารถกำหนดเวลาทวีตล่วงหน้าได้

อ้างอิง: The Verge, Twitter

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

‘Meta’ โดนฟ้องเรื่องโฆษณาสแกมเมอร์ อีกแล้ว !

13/05/2026
Read More

Samsung Galaxy Glasses แว่นตาอัจฉริยะ คาดเปิดตัวกรกฎาคมนี้ ! 

13/05/2026
Read More

บางกอกแอร์เวย์ส โชว์ฟอร์มแกร่ง ! กำไรสุทธิ Q1 แตะ 2,099 ล้าน โต 24.5% ปรับกลยุทธ์เส้นทางบิน-คุมค่าใช้จ่าย

13/05/2026
Read More

แอปฯ เรียกรถเกิดมาได้ยังไง ? ย้อนรอยการผูกขาดบนท้องถนน ‘เหรียญตรา-เสื้อวิน’ สู่ยุคใหม่ของการเดินทาง

13/05/2026
Read More

สนั่น Cloud11 ! เมื่อแก๊ง “New Gen” บุกปล่อยพลัง Michael Jackson ในงาน LOVE LETTER to MJ บอกเลยว่าจิ๋วแต่แจ๋ว !

13/05/2026
Read More

เมื่อ Data Center บนโลกเริ่ม “ตัน” อวกาศจึงกลายเป็นทางออกใหม่

12/05/2026
Read More

Related Content