ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซีอีโอประกาศชัด ปีนี้ Xiaomi จะไม่เปิดตัว Xiaomi 13S series!

Table of Content

ก่อนการเปิดตัวไลน์อัป Xiaomi 13 แบบ Global เหลย จุน (Lei Jun) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Xiaomi ประกาศว่า บริษัทจะข้ามการเปิดตัวไลน์อัป Xiaomi 13S ซึ่งเป็นรุ่นอัปเกรดสเปกของ Xiaomi 13 ไป แตกต่างจากปีที่แล้วที่ Xiaomi เปิดตัว Xiaomi 12S และ 12S Peo ในช่วง 6 เดือนหลังการเปิดตัว Xiaomi 12

โดยทั่วไปสมาร์ตโฟน S-series ของ Xiaomi จะมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในด้านกล้อง หรือชิปเซตตัวใหม่ ในขณะที่ดีไซน์ด้านนอกยังคงเหมือนกัน

Xiaomi 13 และ Xiaomi 13 Pro นั้นเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศจีนเมื่อเดือนธันวาคมของปีผ่านมา และจะเปิดตัวที่งาน MWC Barcelona ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content