ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Microsoft เผยอัปเดตแป้นพิมพ์ใหม่ รวม Bing AI เข้ากับ SwiftKey สำหรับผู้ใช้งาน Samsung

Table of Content

แป้นพิมพ์ SwiftKey ของทาง Microsoft ได้รับการติดตั้งล่วงหน้าบน One UI Android launcher ของ Samsung ตอนนี้ได้รับการอัปเดตแป้นพิมพ์โดยรวมเข้ากับ Bing AI พร้อมใช้งานบนอุปกรณ์ของผู้ใช้ Galaxy แสดงให้เห็นความร่วมมือระหว่าง Microsoft กับ Samsung และยังมีข่าว Samsung กำลังพิจารณาให้ Bing เป็นเครื่องมือค้นหาเริ่มต้นบนอุปกรณ์ Galaxy อีกด้วย

SwiftKey ได้อัปเดตให้มีทางลัดสู่ Bing AI บนแป้นพิมพ์ โดยมีคุณสมบัติ แชต ที่สามารถเข้าถึง Bing ได้ง่ายดายบนแถบเครื่องมือ สามารถใช้ AI ปรับแต่งข้อความให้เหมาะสมกับสถานการณ์ แล้วยังค้นหา เข้าถึงเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วจากแป้นพิมพ์

ทางลัด Bing AI เป็นส่วนหนึ่งของการอัปเดต v9.10.11.10 ฟีเจอร์นี้เปิดให้ใช้ตั้งแต่กลางเดือนเมษายน โดยอุปกรณ์ Samsung Galaxy มีตัวเรียกใช้งาน One UI Android ของตนเอง และตัวเรียกใช้งาน SwiftKey ที่รวมในระบบ สามารถใช้งานอัปเดตใหม่นี้ได้เลย

แต่การอัปเดตคุณสมบัตินี้ไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการมัน? สำหรับผู้ใช้ที่ไม่ต้องการ Bing AI สามารถหลีกเลี่ยงโดยใช้แป้นพิมพ์เริ่มต้นหลักของ Samsung แทน

ที่มา: theverge

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content