ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เชิญชมทีเซอร์ Xiaomi Mix Fold 3 ก่อนเปิดตัว 14 สิงหาคมนี้ (แต่คงไม่วางขายในไทยเหมือนเดิม)

Table of Content

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาหลายเดือน ในที่สุด Xiaomi ก็ปล่อยทีเซอร์ประกาศว่าจะเปิดตัว Mix Fold 3 ในวันที่ 14 สิงหาคมนี้ โดย เหลย จวิน (Lei Jun) ซีอีโอของ Xiaomi จะเป็นผู้เปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นนี้

Xiaomi ตั้งเป้าให้ Mix Fold 3 เป็นสมาร์ตโฟนจอพับระดับเรือธงที่เพียบพร้อมในทุกด้านและไม่มีจุดอ่อน โดยสโลแกนในทีเซอร์ก็ระบุเอาไว้ว่า Mix Fold 3 จะเป็นมาตรฐานใหม่สำหรับจอพับ

นอกจากภาพทีเซอร์แล้ว ใน Weibo เหล่ย จวินยังเผยรายละเอียดการพัฒนา Mid Fold 3 ว่ารุ่นนี้ได้ทีมวิศวกรของ Xiaomi ในการออกแบบโครงสร้างใหม่รวมถึงหน้าจอพับ ดังนั้น Mix Fold 3 จึงจะมีดีไซน์ที่ต่างไปจากเดิม

อย่างไรก็ตามมีการคาดการณ์ว่า Mix Fold 3 จะวางขายเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น ทำให้ Mix Fold 3 ก็จะไม่มาถึงประเทศไทยเช่นเดียวกับรุ่นก่อนหน้า

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Techsauce Global Summit 2026 ถอดรหัส “The Race to the NEXT” ชี้ทิศทางประเทศไทยสู่เศรษฐกิจอัจฉริยะและการปฏิรูปองค์กรในยุค AI Native

26/08/2026
Read More

ทำมาก็ไล่ลบ  Nintendo กวาดล้างอีมูเลเตอร์ Switch ชุดใหญ่อีกรอบ

26/08/2026
Read More

เจาะเบื้องหลังความร่วมมือ C.P. Group x Arise Venture x True x Amazon: ก้าวต่อไปที่ไทยต้องเปลี่ยนตัวเองเป็น AI Nation

26/08/2026
Read More

Green Transition ไทยทำได้จริงไหม ? หาคำตอบใน SUSTAIN CITY: THE GREEN TRANSITION ครบรอบ 6 ปี TODAY

26/08/2026
Read More

SYNNEX จับมือ AWS เปิดตัว AI Hub แพลตฟอร์มผลักดันองค์กรไทยประยุกต์ใช้ AI เชิงธุรกิจ

26/08/2026
Read More

เปิดตัว Garmin fēnix 9 และ fēnix 9 Pro ปรับสเปกฮาร์ดแวร์ เพิ่มการเชื่อมต่อ LTE และดาวเทียม

26/08/2026
Read More

Related Content