ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung อาจเปิดตัว Galaxy Z FE Series สมาร์ตโฟนจอพับราคาประหยัดรุ่นใหม่ !

Table of Content

เมื่อตลาดสมาร์ตโฟนจอพับเริ่มเติบโตมากขึ้น ด้านผู้ผลิตจึงมองหาวิธีนำเสนอสมาร์ตโฟนจอพับมีที่ราคาย่อมเยามากขึ้น เพื่อให้คนได้จับต้องได้ง่ายมากขึ้น ผู้นำตลาดสมาร์ตโฟนจอพับอย่าง Samsung ยังคงใช้ Galaxy Z Flip และ Galaxy Z Fold Series ลงตลาดสมาร์ตโฟนจอพับในทุก ๆ ปี แต่ล่าสุดนั้นมีรายงานจาก Revegnus ทิปสเตอร์ที่เคยรายงานข่าวเซนเซอร์กล้องของ Samsung ที่ผ่านมา

จากรายงานกล่าวว่า หลังจาก Galaxy Z Fold 6 และ Galaxy Z Flip 6 ในปีหน้า Samsung อาจเปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับเวอร์ชัน Fan Edition ที่มีราคาจับต้องได้ง่ายมากขึ้น หลังจากที่เปิดตัวสมาร์ตโฟนจอพับรุ่นหลักของค่ายอย่าง Galaxy Z Fold 6 และ Galaxy Z Flip 6

รายงานนี้ยังชี้ให้เห็นว่า Samsung เริ่มให้ความสนใจรุ่น Fan Edition มากขึ้น สังเกตได้จาก Galaxy S23 FE ที่เริ่มมีการวางแผนไว้ ซึ่งหมายความว่าบริษัทจะเริ่มเปิดตัวอุปกรณ์ Fan Edition สม่ำเสมอมากขึ้น

ที่มา : Gsmarena.com

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ทรู ตัดวงจรสแกมเมอร์ คุมสัญญาณชายแดนไทย-ลาว พร้อมอัปเน็ตในพื้นที่ริมโขง เตรียมรับ “ไทยช่วยไทยพลัส”

07/05/2026
Read More

Samsung มูลค่าบริษัททะลุ 1 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ เป็นเบอร์ 2 ในเอเชีย

06/05/2026
Read More

BOI เคาะ 9.58 แสนล้านบาท ปั้นไทยเป็นศูนย์กลางดิจิทัลแห่งภูมิภาค

06/05/2026
Read More

กระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ ดีล 8 บริษัทเทคฯ ยกระดับเครื่องมือสงคราม AI : การทำสงครามยุคใหม่เริ่มขึ้นแล้ว ? 

06/05/2026
Read More

ลือ iPhone ครบรอบ 20 ปี อาจใช้ปุ่ม Haptic ฝังขอบเครื่อง

06/05/2026
Read More

10 ผลงานกรุงเทพฯ “ยุคชัชชาติ” ที่เปลี่ยนจากเมืองแอนะล็อกสู่ “Smart City” 

06/05/2026
Read More

Related Content