ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดสเปกหน้าจอ ชิปเซต แบตเตอรี่ และกล้องของ iQOO 12

Table of Content

iQOO 11 เปิดตัวเมื่อเดือนธันวาคมปีที่ผ่านมา และคาดว่าอีกไม่กี่เดือนก็จะมีการเปิดตัว iQOO 12 กันแล้ว โดยในวันนี้ได้มีสเปกทั้งหน้าจอ ชิปเซต และกล้องของสมาร์ตโฟนตัวท็อปรุ่นนี้ออกมาแล้ว

ข้อมูลด้านสเปกของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้มาจากทิปสเตอร์ Digital Chat Station เจ้าเดิมจากทางฝั่งจีน โดยเผยว่า iQOO 12 จะใช้หน้าจอ E7 OLED ความละเอียดระดับ 2K พร้อมรีเฟรชเรต 144Hz ใต้หน้าจอมีเซนเซอร์สแกนนิ้วมือแบบ ultrasonic

ส่วนข่าวลือก่อนหน้านี้เปิดเผยว่า iQOO 12 จะใช้ชิป Snapdragon 8 Gen 3 คู่กับแรมสูงสุด 24GB และหน่วยความจำสูงสุด 1TB ในขณะที่แบตเตอรี่จะรองรับการชาร์จ 200W แบบมีสาย และยังจะมีความจุเยอะมากอีกด้วย!

ที่ด้านหลังของ iQOO 12 ติดตั้งเซนเซอร์ Omnivision OV50H สำหรับกล้องหลัก เป็นเซนเซอร์ขนาด 1/1.28 นิ้ว ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และมีขนาดพิกเซล 1.2µm และลือกันว่า iQOO12 จะมีกล้องซูม periscope 64 ล้านพิกเซลเซนเซอร์ Omnivision OV64B อีกด้วย

ที่มา: GSMArena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เปิดตัว OSIM uDream.AI เก้าอี้นวดสุขภาพระดับพรีเมียม ผสาน 3 ศาสตร์นวด พร้อมลำโพงจาก Devialet

25/08/2026
Read More

อยู่ดี ๆ ก็ขึ้นมาให้อัป ‘Android Pulse’ แอปฯ ปริศนาที่ใช้ทำอะไร ? หาคำตอบกัน

25/08/2026
Read More

นโยบายช่วยเลี้ยง ! สิงคโปร์แจกเงิน 1.8 ล้านบาท หลังอัตราการเกิดใหม่ร่วงเป็นประวัติการณ์

25/08/2026
Read More

หนุ่ย พงศ์สุข บุก ‘Happitat’ แลนด์มาร์กใหม่ย่านบางนา กับ Immersive Experience ระดับโลก

25/08/2026
Read More

วิธีเปลี่ยนชื่อซิมให้ตรงกับแอปฯ ธนาคาร ทำเองได้ง่าย ๆ ผ่านแอปฯ 

25/08/2026
Read More

ทรูเปิด Flagship Store แห่งใหม่ “True Branding Shop Happitat” เติมมิติ Tech Experience

25/08/2026
Read More

Related Content