ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ระบบ AI ใหม่ใน Samsung Galaxy S8 จะเปิดให้นักพัฒนานำไปใช้งานได้

Table of Content

Reauters ได้ยืนยันข้อมูลว่า สมาร์ทโฟน Galaxy S8 จะมีระบบ AI (Artificial Intelligence : สติปัญญาประดิษฐ์) แบบใหม่ที่จะเป็นผู้ช่วยดิจิทัลสำหรับสมาร์ทโฟน ซึ่งคาดว่าจะสร้างโดย Viv (ผู้ร่วมคิดค้น Siri ซึ่งเป็นระบบ AI ของ Apple) ที่ Samsung ได้ซื้อกิจการเมื่อเดือนก่อน

a-concept-to-admire-samsung-galaxy-s8-edge

Reuters ได้รายงานว่า ผู้ช่วยดิจิทัลดังกล่าวใน Galaxy S8 จะเปิดใหันักพัฒนาสามารถเพิ่มเติมฟีเจอร์ใหม่ๆเพื่อใช้งานร่วมกับแอป Third-Party ได้ และจะขยายการทำงานของผู้ช่วยดิจิทัลดังกล่าวไปยังอุปกรณ์อื่นๆของ Samsung ด้วย

samsung_galaxy_s8_concept_steel_drake_12

ได้มีรายงานข่าวระบุว่า Samsung กำลังเร่งพัฒนา Galaxy S8 เพื่อมาชดเชยและเรียกความเชื่อมั่นจากลูกค้า หลังจากเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับ Galaxy Note 7

มีการคาดการณ์ว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy S8 ในเดือนกุมภาพันธ์ หรือมีนาคม 2017 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : www.phonearena.com

Highlight

สรุปเหตุการณ์ธารน้ำแข็งมวลน้ำและโคลนถล่มชายแดนทิเบต-เนปาล เกิดจากอะไร ?

27/08/2026
Read More

อิโมจิ ‘หน้าร้องไห้โฮ’ 😭 ขึ้นแท่นอันดับ 1 ปี 2026 โค่นอิโมจิ 😂 🤣 เพราะ Gen Z บอกว่าเชย !

27/08/2026
Read More

ดีไซน์คุ้น ๆ หลุดภาพ iPhone จอพับที่อาจจะเปิดตัว 10 ก.ย. นี้

27/08/2026
Read More

พ.ร.บ. AI ฉบับแรกในไทย ควรเป็นแบบไหน ?

27/08/2026
Read More

CP Group–AWS เปิด Internal Kick Off เดินหน้าความร่วมมือ AI ชูเป้าหมายเชื่อมคน–ไอเดีย–เทคโนโลยีสู่การใช้งานจริง

27/08/2026
Read More

ยอมถอย ! มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ระงับแผนปลดคน ดึง AI แทนที่หลังเจอกระแสต่อต้านรุนแรง และระบบที่ยังไม่พร้อม

27/08/2026
Read More

Related Content