ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดเรนเดอร์ Honor 200 Pro สมาร์ตโฟนดีไซน์แปลกตา ผสานวัสดุกระจก-หนัง อีกทั้งยังมีเลนส์ periscope ทรงรี

Table of Content

แม้ว่า Honor 200 Lite จะเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่มีการคาดการณ์ว่าจะมีสมาชิกอีก 2 รุ่นจ่อเปิดตัวในอนาคต ซึ่ง 1 ในนั้นก็คือ Honor 200 Pro ที่จะเป็นสมาร์ตโฟนพรีเมียมรุ่นถัดจาก Honor 100 Pro และมาพร้อมฝาหลังดีไซน์ผสมผสานระหว่างกระจกและหนังเทียม

นอกจากฝาหลังที่มาจากวัสดุกระจกและหนังเทียมแล้ว ยังมีอีกจุดหนึ่งที่มีความโดดเด่น ได้แก่ โซนกล้องหลังที่มีฐานกล้องทรงรี และภายในประกอบด้วยกล้อง 3 ตัวซึ่งมีรูปทรงแตกต่างกันไป ซึ่งหนึ่งในนั้นคือกล้องซูม Periscope (ซุมแบบ digital 50x) ที่เลนส์เป็นทรงรีดูแปลกตาไปจากสมาร์ตโฟนอื่น ๆ ในตลาด

สำหรับ Honor 200 Pro คาดว่า จะเปิดตัวพร้อมชิป Snapdragon 8 Gen 3 มาพร้อมจอโค้ง quad-curved OLED ความละเอียด 1.5K พร้อมกล้องหน้าคู่ ซึ่งอาจเปิดตัวในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2024 ที่ประเทศจีน

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

แค่ความเก่งอาจไม่พอ ! เปิด 15 Insights ที่คนทำงานต้องรู้ในปี 2026 จากงาน “PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE 2026”

17/04/2026
Read More

‘คุณทุกคนคือลูกเรือ’ ถอดรหัสใจ คริสตินา โคค จากเด็กสาวในฟาร์ม สู่สตรีผู้ถูกจารึกชื่อบนอวกาศ

17/04/2026
Read More

เจาะอินไซต์สงกรานต์ 2569 : เมื่อ AI จากทรู เผย “อีสาน” คือหมุดหมายหลัก และ “จีน” ครองบัลลังก์นักท่องเที่ยว

16/04/2026
Read More

Related Content