ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ Apple จะทิ้ง iPhone 17 Plus แล้วหันมาพัฒนารุ่น ‘Slim’ ที่บางเบาและมีจอเทียบรุ่น Pro ได้!

Table of Content

เราคาดการณ์ว่า Apple จะเปิดตัว iPhone 16 Series ในเดือนกันยายนของปีนี้ แต่ล่าสุดกลับมีข่าวลือเกี่ยวกับไลน์อัปถัดไปอย่าง iPhone 17 Series ออกมาแล้ว โดยข่าวลืออ้างว่า Apple จะทิ้ง iPhone 17 Plus และหันมาเปิดตัวโมเดล ‘Slim’ ในไลน์อัป iPhone 17 แทน

รายงานเผยว่า Apple iPhone 17 Slim จะมีความบางและเบากว่าโมเดลในปัจจุบัน โดย Apple จะผลิตโครงเครื่องจากอลูมิเนียม ในขณะที่ตัวกล้องจะเปลี่ยนมาเรียงตัวแบบแนวนอนแทน

สำหรับหน้าจอด้านหน้าของ iPhone 17 Slim จะมีแถบ Dynamic Island ที่แคบกว่าเดิม มีขนาด 6.55 นิ้ว โดยคาดว่าจะรองรับรีเฟรชเรต 120 Hz ซึ่งหากข่าวลือเป็นจริงก็หมายความว่า iPhone 17 Slim จะเป็นรุ่น non-Pro รุ่นแรกที่รองรับรีเฟรชเรต 120 Hz และจะเป็นหน้าจอแบบ adaptive ที่จะสามารถปรับรีเฟรชเรตได้เหมือนกับรุ่น Pro ด้วย

Highlight

เปิดตำนาน “สงกรานต์” จากจุดเริ่มต้นดาราศาสตร์ สู่ประเพณีปีใหม่ไทย

11/04/2026
Read More
ไมเคิล แจ็กสัน มีความฝันอยากเป็นสไปเดอร์แมน

ไมเคิล แจ็กสัน กับความฝันที่จะเป็น ‘สไปเดอร์แมน’ และแผนบ้าพลังที่จะซื้อ Marvel

10/04/2026
Read More

แจก Prompt Gemini สร้างภาพเล่นสงกรานต์ เปียกได้แม้ไม่ออกจากบ้าน !

10/04/2026
Read More

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

Related Content