ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

YouTube เปิดให้ทดสอบฟีเจอร์ ‘ตัวตั้งเวลาปิด’ คลิปอัตโนมัติ

Table of Content

YouTube กำลังทดสอบฟีเจอร์ตัวตั้งเวลาปิดสำหรับ YouTube ทั้งแบบแอปบนมือถือ และในเว็บเบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อปที่จะหยุดการเล่นคลิปหลังจากผ่านไปในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แต่สำหรับเฉพาะสมาชิก Premium เท่านั้น

ฟีเจอร์นี้เปิดให้ทดสอบแล้วตั้งแต่ตอนนี้จนถึงวันที่ 2 กันยายน โดย YouTube อธิบายว่าฟีเจอร์ Sleep Timer จะทำให้ผู้ใช้สามารถตั้งเวลาหยุดเล่นคลิปหลังจากผ่านไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง ที่มีให้เลือกตั้งแต่ 10 นาที 15 นาที 20 นาที 30 นาที 45 นาที 60 นาที หรือตั้งปิดหลังจากจบคลิปก็ได้

ตัวเลือกที่จะมีให้หยุดคลิปนั้นจะเหมือนกันทั้งใน YouTube เวอร์ชันมือถือและเดสก์ท็อป โดยจะปรากฎอยู่ในแถบการตั้งค่า หรือ การตั้งค่าเพิ่มเติม (Additional settings) ในส่วนของ Android

ตัวอย่างฟีเจอร์ Sleep Timer

ผู้ที่สนใจสามารถที่จะเข้าไปลองทดสอบฟีเจอร์ Sleep Timer หรือ ตัวตั้งเวลาปิด ในหน้าทดสอบตามลิงก์นี้ จนถึงวันที่ 2 กันยายน

เว็บไซต์ 9to5Google ชี้ว่าฟีเจอร์นี้จะช่วยผู้ใช้เวลาเผลอหลับขณะเปิด YouTube ทิ้งไว้ ให้ไม่ต้องเผลอตื่นขึ้นมากลางดึกเพราะเสียงคลิป ซึ่งการเผลอปล่อยให้คลิปรันไปเรื่อย ๆ ก็ยังอาจจะไปกระทบกับคลิปแนะนำและประวัติการชมได้

Highlight

เปิดสเปก DDPAI MINI2X กล้องติดรถ เก็บภาพ เสียง ชัดระดับ 2K !

30/04/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI วิเคราะห์ ‘ความแก่’ ของใบหน้าและอัตราการเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง

30/04/2026
Read More

รวมคอมเมนต์เดือนเมษายน เดือนที่อีเวนต์เยอะจนตาแตกของเพจ BT beartai !  

30/04/2026
Read More

‘BenQ Board CP05’ กระดานอัจฉริยะรุ่นใหม่ อัปเกรด AI มาเพิ่ม พร้อมตัวช่วยเสริมไร้สาย สีสวย ภาพคมชัด เหมาะกับทุกงาน

30/04/2026
Read More

บอกลากระเป๋าแตก ! เมื่อสนามบินฮาเนดะใช้ ‘โรบอต’ แบกสัมภาระ แก้เกมวิกฤตขาดแคลนแรงงานญี่ปุ่น

30/04/2026
Read More

แอร์ออฟฟิศทำให้หน้าแย่ลงจริงมั้ย ?

30/04/2026
Read More

Related Content