ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Google Circle to Search

สมาร์ตโฟนรุ่นอื่นเริ่มรองรับฟีเจอร์ Circle to Search หลังเปิดให้ใช้เฉพาะใน Pixel และ Galaxy เท่านั้น

Table of Content

Google ได้เปิดตัวฟีเจอร์ Circle to Search เมื่อปี 2023 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ให้ผู้ใช้สามารถวาดวงกลมบนทุกสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอ และค้นหาข้อมูลผ่านเอนจิน Google Search และ Google Lens ได้อย่างสะดวกสบาย โดยทาง Google ได้เปิดให้ใช้ฟีเจอร์ดังกล่าวบนสมาร์ตโฟนซีรีส์ Galaxy ของ Samsung และ Pixel ของ Google ก่อนเป็นลำดับแรก

ล่าสุด Tecno แบรนด์สมาร์ตโฟนจากฮ่องกง ได้รายงานยืนยันว่า สมาร์ตโฟนพับจอได้รุ่นล่าสุดของแบรนด์ที่เพิ่งได้รับการเปิดตัวไปเมื่อเร็ว ๆ นี้อย่าง Tecno V Fold 2 จะรองรับฟีเจอร์ Circle to Search ในเดือนกันยายน 2024 นี้

นั่นหมายความว่า Google ได้เริ่มขยายการรองรับฟีเจอร์สุดพิเศษเฉพาะสมาร์ตโฟนซีรีส์ Pixel และ Galaxy ดังกล่าว ไปยังสมาร์ตโฟนแบรนด์อื่น ๆ มากขึ้น

Google Circle to Search
ฟีเจอร์ Circle to Search บนสมาร์ตโฟนซีรีส์ Galaxy S24 ของ Samsung

มีการคาดการณ์ว่า Google อาจเริ่มขยายการรองรับฟีเจอร์ Circle to Search ให้กับสมาร์ตโฟนอีกหลายรุ่น ในต้นเดือนตุลาคม 2024 แต่อย่างไรก็ดี Google ยังมิได้ยืนยันแผนขยายการรองรับฟีเจอร์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการแต่อย่างใด

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Samsung Galaxy S27 สรุปรวมข่าวลือล่าสุด อัปเดตสเปก ฟีเจอร์ AI ราคา วันเปิดตัว และทุกสิ่งที่ต้องรู้

27/07/2026
Read More

Related Content