ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

อินเดียเตรียมสืบสวนเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิต iPhone ของ Tata

Table of Content

รัฐบาลของรัฐทมิฬนาฑู ในประเทศอินเดีย กำลังจะเริ่มการสืบสวนทางนิติวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้ที่โรงงาน Tata Electronics ที่ผลิตชิ้นส่วน iPhone ของ Apple

สำนักข่าว Reuters รายงานโดยอ้างแหล่งข่าว 2 รายที่รับข้อมูลโดยตรงจากเรื่องนี้ว่า ตัวโรงงานไม่น่าจะได้รับอนุญาตจากรัฐทมิฬนาฑูให้กลับมาทำงานอีกครั้งภายในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ (30 กันยายน)

ก่อนหน้านี้ Tata Electronics เคยออกมาบอกว่ากำลังตรวจสอบสาเหตุของเพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นและจะยกระดับมาตรการคุ้มครองพนักงานและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกราย

สำหรับเหตุเพลิงไหม้ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเผยว่าไฟเริ่มไหม้ลุกลามจากบริเวณที่ใช้เก็บสารเคมีของโรงงานแห่งหนึ่งในเมืองโฮเซอร์ โดยเจ้าหน้าที่สามารถระงับเหตุได้ในเวลาต่อมา ผลที่ตามมาคือมีพนักงานบาดเจ็บ 2 รายถูกส่งโรงพยาบาล และน่าจะออกจากโรงพยาบาลได้ภายในวันนี้ (29 กันยายน)

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

เปิดตัว SANDISK Optimus ในไทย ไม่มีแล้ว WD_BLACK แบรนด์ SSD ที่คุ้นเคย

14/08/2026
Read More

ฝันที่ไม่กล้าฝันของเนิร์ดหนังสือ ส่อง Reading Maps เว็บรวมเหตุการณ์ในหนังสือมาวางบนแผนที่โลก !

14/08/2026
Read More

ทำไม LINE ถึงครองไทย แต่ฝรั่งแทบไม่ใช้ ?

14/08/2026
Read More

รวมพลคาแรกเตอร์ทั่วไทย ! Character Fest Thailand 2026 พาเหล่า POP Stars มาเดบิวต์กลางเซ็นทรัลเวิลด์

14/08/2026
Read More

NT เปิดแพ็กเน็ตดาวเทียม OneWeb 9,200 บาท/เดือน ใช้ได้ 50 GB

14/08/2026
Read More

ศิลปินเริ่มต้าน ! ไม่เอาเพลงไปฝึก AI ถ้าไม่ได้รับอนุญาต

14/08/2026
Read More

Related Content