ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดดีไซน์เคสสำหรับ iPhone 17 Air เผยกล้องหลังดีไซน์พาดยาวแนวนอน !

Table of Content

ที่ผ่านมามีรายงานออกมาอย่างต่อเนื่องว่า Apple กำลังพัฒนาสินค้าโมเดลใหม่ iPhone 17 Air ซึ่งจะเป็นสมาร์ตโฟนที่เน้นความบาง มีกล้องหลัง 1 ตัว และมีดีไซน์ด้านหลังที่แปลกใหม่จากโมเดล iPhone รุ่นก่อนหน้า

ล่าสุดมีภาพเคสของ iPhone 17 Air หลุดออกมาแล้ว ซึ่งจะเห็นส่วนนูนพาดในแนวนอนสำหรับรองรับฐานกล้องหลังของ iPhone 17 Air อย่างชัดเจน

รายงานระบุว่า iPhone 17 Air จะมีความบางเพียงแค่ 5.5 มม. เท่านั้น โดยฐานกล้องจะนูนออกมาอีกราว 4 มม. และภายในฐานกล้องจะมีเซนเซอร์กล้องเพียง 1 ตัว ซึ่งรุ่นนี้จะมีขนาดความกว้างและความยาวพอ ๆ กับ iPhone 17 Pro Max

ที่ด้านหน้ามาพร้อมหน้าจอ LRPO Super Retina ขนาด 6.9 นิ้ว ที่ด้านบนมี Dynamic Island และยังคงมีพอร์ต USB-C ที่ด้านล่าง แม้จะมีรายงานว่า เดิม Apple วางแผนให้ iPhone 17 Air เป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีพอร์ตเชื่อมต่อเลยก็ตาม

พิสูจน์อักษร : รัชนี สังข์แก้ว

Highlight

แอดวานซ์ เว็บ เซอร์วิส รุกตลาด Smart City เปิดตัวตู้น้ำดื่มอัจฉริยะ Advance Vending RO ชูนวัตกรรมบริหารจัดการออนไลน์ พร้อมเปิดรับดีลเลอร์ทั่วประเทศ

01/07/2026
Read More

ยุโรปร้อนจัด ยอดใช้แอร์พุ่ง ส่งผลต่อโลกอย่างไรในระยะยาว ?

30/06/2026
Read More

เกาหลีใต้เตรียมทุ่ม 20 ล้านล้านบาท สร้างศูนย์กลางชิปและ AI แห่งใหม่

30/06/2026
Read More

The Story Thailand Forum 2026 เปิดเวทีถก AI จากโครงสร้างพื้นฐานสู่อนาคตธุรกิจและสังคม

30/06/2026
Read More

TRUE AF 2026 สัปดาห์ 3 โชว์จัดเต็ม โจทย์ “อัตลักษณ์ไทย” ดันซอฟต์พาวเวอร์ พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัว 2 Judge ปริศนา !

30/06/2026
Read More

นายกเทศมนตรี 40 เมืองใหญ่ทั่วโลก ร่วมมือคุมเข้ม Data Center มุ่งพัฒนาแบบยั่งยืน ไม่ผลาญทรัพยากร 

29/06/2026
Read More

Related Content