ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุด! ดีไซน์และขนาดของ Galaxy S8 และ S8 Plus แบบชัดๆ

Table of Content

หลังจากที่มีข่าวลือและรายงานต่างๆมานาน ในที่สุดเราก็อาจจะได้เห็นงานดีไซน์ตัวเครื่องของ Galaxy S8 และ S8 Plus แบบชัดๆจาก CNET Korea ที่ได้เห็นตัวเครื่องของสมาร์ทโฟนดังกล่าวมาด้วยตาตนเอง

จากภาพที่ปรากฏข้างต้นนั้น CNET Korea ได้รายงานว่า Galaxy S8 และ S8 Plus จะเป็นแบบไร้ขอบเหมือนกันทั้ง 2 รุ่น โดยจะมีขนาด 5.8 นิ้ว และ 6.2 นิ้ว ตามลำดับ มีขอบจอโค้ง, มีปุ่มสัมผัสบนหน้าจอ, เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือถูกย้ายไปอยู่ที่ด้านหล้งตัวเครื่อง ใกล้กับกล้องหลัง และจะมีปุ่มกดเพิ่มเติมที่ขอบข้างขวาของตัวเครื่อง

นอกจากนี้ ยังมีปุ่มเสียบหูฟัง 3.5 มม. และพอร์ต USB Type-C โดยทาง CNET Korea ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ภาพเรนเดอร์ดังกล่าวอ้างอิงข้อมูลมาจากการที่ได้เห็น Galaxy S8 ด้วยตาตนเอง

ข้อมูลอ้างอิง : sammobile

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content