ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

หลุดภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy C10 : สมาร์ทโฟนกล้องหลังคู่รุ่นแรกของ Samsung

Table of Content

@OnLeaks ผู้ซึ่งมีแหล่งข่าววงในเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าเชื่อถือ ได้เปิดเผยภาพเรนเดอร์ Galaxy C10 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของ Samsung ทีมีกล้องหลัง 2 ตัว ซึ่งอ้างอิงมาจากไฟล์ CAD ของโรงงานผู้ผลิตสมาร์ทโฟน

วิดีโอข้างต้นได้แสดงให้เห็นงานดีไซน์ตัวเครื่องของ Galaxy C10 ซึ่งตรงกับข้อมูลที่เคยหลุดออกมาก่อนหน้านี้ และดูเหมือนว่าจะมีปุ่มฟังก์ชัน Bixby ด้วย

นอกจากนีัยังมีแฟลช LED คู่ ซึ่งติดตั้งถัดจากกล้องหลังคู่, พอร์ท USB Type-C และช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม.

ถึงแม้ว่าภาพดังกล่าวจะยังไม่ชัดเจน และยังไม่ได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวอื่นๆ แต่มันก็ช่วยแสดงให้เห็นงานออกแบบตัวเครื่อง Galaxy C10 ของ Samsung ที่ดูสวยงามไม่แพ้รุ่นเรือธง และที่สำคัญคือ มีกล้องหลังคู่ด้วย

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

Highlight

จากหนังสู่โลกจริง ! จีนเปิดตัว Unitree GD01 “หุ่นยนต์แปลงร่างขับได้” ในราคารถซูเปอร์คาร์

18/05/2026
Read More

XREAL แว่น AR อันดับ 1 ของโลก โดย Vgadz เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมโปรฯ “Exclusive First Batch” ประกันศูนย์ไทยและการดูแลโดยมือโปร

18/05/2026
Read More

เทียบสเปก Fitbit Air VS WHOOP 5.0 แกดเจตสายสุขภาพ ตัวไหนจบ

18/05/2026
Read More

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

Related Content