ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Samsung Galaxy Note FE เปิดตัวไม่ถึง 2 เดือน ขายหมดแล้ว 4 แสนเครื่อง

Table of Content

เป็นสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่ทำออกมาเรียกศรัทธาของสาวกกลับคืนมาอย่างแท้จริง สำหรับ Samsung Galaxy Note Fan Edition ที่มีรายงานล่าสุดจาก The Korea Harald อ้างอิงจากสายการผลิตระบุว่าในเวลานี้สามารถขายสมาร์ทโฟนได้ทั้งหมด 4 แสนเครื่อง หลังจากเปิดตัววางขายได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น

ทั้งนี้ Galaxy Note FE ถือเป็นสมาร์ทโฟนที่นำเอาชิ้นส่วนจาก Galaxy Note 7 ที่ถูกเรียกคืนมาทำใหม่ (Refurbish) โดยยังคงสเปกเดิมทั้งหมดแต่ลดความจุแบตเตอรีลงและควบคุมมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัยยิ่งขึ้น ซึ่ง Samsung ผลิตและวางจำหน่ายเฉพาะในเกาหลีใต้เพียง 4 แสนเครื่องเท่านั้น ในสนนราคา 699,600 วอน หรือประมาณ 20,700 บาท โดยเป็นราคาที่ถูกกว่า Note 7 ตัวดั้งเดิมราว ๆ 300,000 วอน หรือประมาณ 8,700 บาทเลยทีเดียว

หลังจากขายหมดไปแล้ว ทาง Samsung ยังไม่มีแผนจะผลิตเพิ่มเพื่อขายในเกาหลีใต้อีกในเวลานี้ แต่จากกระแสการตอบรับที่ดีเกินคาดของ Note FE นี้ ทำให้มีความเป็นไปได้ที่ Samsung มองไปถึงการวางแผนจำหน่ายในตลาดมือถือต่างประเทศต่อไปเร็ว ๆ นี้

อ้างอิง

Highlight

iPhone จะขึ้นราคาไหม ?​ ควรรีบซื้อ หรือ รอเปิดตัว ?

03/07/2026
Read More

‘สกุชชี่’ ของเล่นสุดคิวต์ ที่อาจใช้เวลาย่อยสลายนานถึง 1,500 ปี

03/07/2026
Read More

ผู้บริโภคสูงสุด 10% แรกของโลก สร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมสูงถึง 5.7 ล้านล้านเหรียญสหรัฐฯ ต่อปี

03/07/2026
Read More

ซีพี-ทรู เดินหน้าสร้างผู้นำแห่งอนาคต ผ่าน “True Alpha Internship 2026” เปลี่ยนสนามฝึกงานสู่ Innovation Sandbox

03/07/2026
Read More

ทรูเปิดมุมมองใหม่สู่การเข้าใจผู้บริโภคยุค AI ผ่านเวที “Human Insights in the AI Era”

03/07/2026
Read More

Sony เตรียมเลิกทำแผ่นเกม PlayStation “แบบถาวร” ช่วงมกราคม 2028

02/07/2026
Read More

Related Content