ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไม่น้อยหน้า Samsung! Huawei เร่งพัฒนาโทรศัพท์ “พับได้”: หวังเปิดตัวปี 2018

Table of Content

เว็บไซต์ Cnet รายงานว่า Huawei กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟน “พับได้” ซึ่งอาจเปิดตัวในช่วงต้นปี 2018

นอกหนือจาก Samsung ที่กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟน “พับได้” และ ZTE ที่ได้เปิด Axon M สมาร์ทโฟน “พับได้” ที่มี 2 หน้าจอแล้วนั้น ล่าสุด Richard Yu ซีอีโอของ Huawei ได้ยืนยันว่าทางบริษัทกำลังพัฒนาสมาร์ทโฟน “พับได้” รุ่นต้นแบบ โดยจะเป็นสมาร์ทโฟน 2 หน้าจอ และมีตัวเชื่อมคั่นกลางระหว่างทั้ง 2 หน้าจอ

แต่ยังไม่มีคำยืนยันจากทาง Huawei ว่าจะเป็นดีไซน์อย่างเป็นทางการหรือไม่

Richard Yu ซีอีโอของ Huawei

อย่างที่ทราบกันดีว่า Huawei ได้ผลักดันตัวเองขึ้นมาอยู่ในตำแหน่งผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุด อันดับที่ 3 ของโลก ต่อจาก Samsung และ Apple ได้สำเร็จ โดยบริษัทวิเคราะห์ตลาด IDC ได้คาดการณ์ว่า Huawei แซงหน้า Apple ได้ในปี 2017 นี้ หรือในปี 2018

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena และ cnet

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content