ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

โนเกีย “ปฏิเสธ!” ไม่ได้เจรจาซื้อกิจการ “จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์” มูลค่า 1.6 หมื่นล้านเหรียญ

Table of Content

โนเกีย (Nokia) ได้ออกมาปฏิเสธรายงานก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า ทางบริษัทได้เข้าเจรจาเพื่อซื้อกิจการของ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ (Juniper Networks)

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2017 ที่ผ่านมา CNBC ได้รายงานข้อมูลจากแหล่งข่าวที่ระบุว่า โนเกีย ได้เข้าเจรจาเพื่อซื้อกิจการของ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เครือข่ายชั้นนำของสหรัฐอเมริกา ด้วยมูลค่าที่สูงถึง 1.6 หมื่นล้านเหรียญ และทำให้หุ้นของ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ พุ่งสูงขึ้นถึง 18%

ล่าสุด (30 พฤศจิกายน 2017) ทาง CNBC ได้กล่าวว่า โนเกีย ได้ปฏิเสธว่าไม่ได้เข้าเจรจา หรือเตรียมยื่นข้อเสนอแก่ทาง จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ ตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ไม่นาน โฆษกของ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ ก็ได้ออกมาปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น และอ้างถึงนโยบายของบริษัทในการต่อต้านการเก็งกำไรในตลาด หรือข่าวต่างๆ

หลังจากที่ โนเกีย ได้ออกมาปฏิเสธข้อมูลการซื้อขายดังกล่าว หุ้นของของ จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ ก็สูงขึ้นประมาณ 2% ในช่วงหลังการซื้อขาย

ข้อมูลอ้างอิง : businessinsider และ cnbc

Highlight

ลือ iMac M6 พร้อมสีใหม่คัลเลอร์ฟูลสุด ๆ ปลายปีนี้ !

24/08/2026
Read More

น้อนวิ่งไวม้าก ! รู้จัก Tiangong Omni หุ่นยนต์จิ๋วแชมป์ 400m กับท่าสุดคิวต์

24/08/2026
Read More

เปิดราคาอะไหล่ Honor Robot Phone ค่าเปลี่ยนกล้อง Gimbal 14,956 บาท

24/08/2026
Read More

แชตบอตที่ไม่ใช้ AI ! ChatTJB ใช้คนจริงตอบทุกข้อความ

24/08/2026
Read More

เรื่องน่ารักในวงอาหาร เจ้าสัวธนินท์ชวนศิลปิน AF2026 ขึ้นเวทีในอีเวนต์เปิด Happitat วันที่ 23 ส.ค.

23/08/2026
Read More

True 5G จับมือ YouTube เปิดแคมเปญ ‘ทรู ดู MARATHON’ ดึง 5 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยสร้างคอนเทนต์ Exclusive

21/08/2026
Read More

Related Content