ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ทนไม่ไหว! Samsung อาจเปลี่ยนมาใช้ชื่อ “Galaxy X” แทน Galaxy S10

Table of Content

รายงานล่าสุดจากแหล่งข่าวในประเทศเกาหลีใต้ ได้ระบุว่า Galaxy S9 จะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นสุดท้ายของตระกูล Galaxy S โดยทาง Samsung อาจพิจารณาใช้ชื่อเรือธงที่จะเปิดตัวต้นปี 2019 รุ่นต่อไปว่า “Galaxy X”

แน่นอนว่าข้อมูลดังกล่าวทำให้นึกถึง iPhone X ของ Apple ขึ้นมาทันที หรืออาจกล่าวได้ว่า Samsung ต้องการชื่อที่เรียบง่ายสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นที่สำคัญมากที่สุดในปี 2019

หรืออีกปัจจัยหนึ่งคือ Samsung อาจต้องการชื่อที่เรียบง่าย เพื่อไม่ให้ผู้บริโภคต้องสับสนกับชื่อรุ่นในอนาคตที่ค่อนข้างยาว เช่น Galaxy S11, Galaxy S12 หรือรุ่นอื่นๆที่จะตามมาต่อไป ก็เป็นได้


แต่อย่างไรก็ดี ได้มีการเอ่ยถึง Galaxy X อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งแหล่งข่าวอ้างว่าเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ของ Samsung ที่จะเริ่มการผลิตในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2018 และเปิดตัวในปี 2019

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

Highlight

“17 ปีที่จากไป แต่หัวใจยังเต้นตาม” ความประทับใจจากงาน LOVE LETTER to MJ

27/04/2026
Read More

เขย่าวงการ ! เปิดตัว “สมาคมคอนเทนต์ครีเอเตอร์ไทย” ดัน 9 ล้านชีวิตสู่ ‘อาชีพครีเอเตอร์’ มุ่งเป้ามูลค่าตลาดทะลุ 4.5 หมื่นล้าน

27/04/2026
Read More

โค้งสุดท้าย ! “โอม – ปอนด์” สร้างบิ๊กเซอร์ไพรส์ติวเข้ม 100 นักล่าฝัน True AF 2026 ก่อนชี้ชะตา 12 ตัวจริง 11 พ.ค. นี้ !

27/04/2026
Read More

How To ปรับโครงสร้างหนี้ กยศ. ออนไลน์ ทางรอดสุดท้ายก่อนโดนฟ้อง 5 ก.ค. นี้

27/04/2026
Read More

เปิดประวัติ Tim Berners-Lee : จากโปรเจกต์ ‘กำกวม’ สู่ตำนานผู้สร้าง WWW เปลี่ยนโลก

27/04/2026
Read More

เป้าใหม่ของ CHERY ก้าวข้าม ‘รถยนต์จีน’ สู่ยนตรกรรมระดับโลก ทาร์เก็ตกลุ่มครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนความปลอดภัย

26/04/2026
Read More

Related Content