ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ซีอีโอ Huawei ชี้ข่าวลือเป็นสปายให้รัฐบาลจีนเป็นการกล่าวหาที่ไม่แฟร์

Table of Content

อย่างที่ทราบกันดีว่า ก่อนหน้านี้บรรดาหน่วยงานด้านความมั่นคงในสหรัฐอเมริกาได้ออกมาส่งสัญญาณเตือนผู้บริโภคไม่ให้ใช้สมาร์ทโฟนจาก Huawei รวมทั้งผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือยักษ์ใหญ่ในสหรัฐฯ ต่างก็ยกเลิกการวางจำหน่ายและทำการตลาด โดยอ้างว่าสินค้าของ Huawei เป็นสปายสอดแนมจากทางรัฐบาลจีน จนทางการจีนเองก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นนโยบายกีดกั้นทางการค้าของทางสหรัฐ อย่างไรก็ตาม Richard Yu ซีอีโอ Huawei ก็ยืนยันว่าจะยังไม่ยกธงขาวกับตลาดสมาร์ทโฟนในสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน

‘เรายังเชื่อมั่นในตลาดอเมริกาอยู่เสมอ เราพยายามพัฒนาเทคโนโลยีและสินค้าของเราให้ไปสู่ระดับโลก เพื่อเรียกศรัทธาจากพวกเขา ซึ่งเป็นสิ่งที่เราไม่เคยลังเลจะทำมันอยู่แล้ว”

‘ความกังวลในเรื่องความปลอดภัยนั้นมาจากการกล่าวหากันอย่างไม่ยุติธรรม พวกเรายินดีเสมอที่จะชี้แจงและพูดคุยในทุกประเด็น นอกจากนี้เรายังมีความสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือทั่วโลก ซึ่งสิ่งแรกสุดที่เราให้ความสำคัญเลยก็คือความปลอดภัย’

 

อ้างอิง

Highlight

Audio Pro Business Connected 2026: อัปเกรดประสบการณ์ลูกค้าด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

13/03/2026
Read More

อยู่กลางแดดจ้า เสี่ยงตาบอด “แว่นกันแดด” ไอเทมที่คนไทยมองข้าม

13/03/2026
Read More

ลำโพง Apple ที่ซ่อนอยู่ในทุกดีไวซ์ ของดีที่หลายคนอาจมองข้าม

13/03/2026
Read More

Apple x TikTok เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ ‘Play Full Song’ กดฟังเพลงได้เลย ไม่ต้องสลับแอปฯ

12/03/2026
Read More

ยอมจ่ายเพื่อซื้อความสงบ : กลยุทธ์กินรวบ 60,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของ YouTube

12/03/2026
Read More

พ่อใหญ่ทรัมป์ เปิดศึกการค้ารอบใหม่ ! งัดมาตรา 301 เล็งเก็บภาษี 16 ประเทศรวมไทย อ้างปมค้าไม่เป็นธรรม

12/03/2026
Read More

Related Content