ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ภาพหลุดล่าสุด Nokia X7 : เผยดีไซน์จอมีขอบแบบเดิม ไม่เน้นมี “ติ่งหน้าจอ”

Table of Content

HMD Global บริษัทที่ได้รับสิทธิในการออกแบบ, ผลิต และจัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ได้เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นล่าสุด Nokia X7 ซึ่งในช่วงหลังมานี้ได้มีภาพหลุดออกมาอย่างต่อเนื่อง

ดูเหมือนว่า HMD Global จะใช้ดีไซน์หน้าจอที่มีขอบด้านบนและล่างสำหรับ Nokia X7 ซึ่งต่างจาก Nokia X5 และ X6 ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้พร้อมดีไซน์คล้าย iPhone X

ล่าสุด ผู้ใช้เว็บไซต์ weibo.com ของประเทศจีน ได้เปิดเผยภาพของแผงหน้าจอและฝาหลังของ Nokia X7 อย่างชัดเจน ซึ่งมีดีไซน์สอดคล้องกับรายงานก่อนหน้านี้

สเปคของ Nokia X7 จากแหล่งข่าวต่างๆ

  • ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 710 (ชิประดับกลางรุ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไป โดยเน้นศักยภาพด้าน AI)
  • หนาจอ LCD ขนาด 5.9 นิ้ว ความละเอียด HD+ (2160 x 1080 พิกเซล)
  • กล้องหลัง 5 ตัว (ยังไม่ได้รับการยืนยัน)

แหล่งข่าวอ้างว่า HMD Global อาจเปิดตัว Nokia X7 ในช่วงเดือนตุลาคม – พฤศจิกายน 2018 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : phonearena

Highlight

สรุปประเด็นสำคัญ The INTANIA Forum พาไทยฝ่าวิกฤติโลกไร้ระเบียบ เปลี่ยนความผันผวนเป็นโอกาส

01/08/2026
Read More

ปอร์เช่ เอเอเอสฯ จัด Porsche × SMEG Workshop นิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแบรนด์ระดับไอคอน

31/07/2026
Read More

BDMS คว้า 6 รางวัลความเป็นเลิศแห่งเอเชีย Asia Excellence Awards 2026 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านธรรมาภิบาล นักลงทุนสัมพันธ์ และความยั่งยืน

31/07/2026
Read More

Anthropic ยอมรับ ! Claude AI แฮกระบบ 3 องค์กรจริง ระหว่างการทดสอบ

31/07/2026
Read More

วิจัยพบ “พลาสติกมีชีวิต” ย่อยสลายได้ใน 6 วัน 

31/07/2026
Read More

สหราชอาณาจักรออร์เดอร์โรบอตจากจีนรัว ๆ แต่สหรัฐฯ แบนฉ่ำ ! เบื้องหลังการเติบโตโรบอตจีน และการขาดแคลนแรงงาน

31/07/2026
Read More

Related Content