ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Honor 20 Pro ทำคะแนนทดสอบกล้องผ่าน DxOMark ได้ถึง 111 คะแนน เทียบเท่า OnePlus 7 Pro

Table of Content

Honor 20 Pro ได้รับการเปิดตัวไปแล้ว โดยเน้นไปที่ประสิทธิภาพกล้องเป็นสำคัญ และจากการทดสอบผ่านทาง DxOMark บริษัททดสอบกล้องที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก ก็ได้เปิดเผยว่า Honor 20 Pro มีกล้องสมาร์ตโฟนที่ดีที่สุดรุ่นหนึ่งในขณะนี้ (แม้จะไม่ได้ใช้เลนส์ที่ได้รับการรับรองจาก Lecia เหมือนกับแบรนด์หลักอย่าง Huawei ก็ตาม)

Honor 20 Pro ทำคะแนนทดสอบกล้องโดยรวมไป 111 คะแนน เทียบเท่่ากับ OnePlus 7 Pro และเป็นรองแค่ Huawei P30 Pro และ Samsung Galaxy S10 5G เท่านั้น

คะแนนการถ่ายภาพนิ่งของ Honor 20 Pro นั้น สูงถึง 117 คะแนน ซึ่งเป็นคะแนนที่สูงมากสำหรับสมาร์ตโฟนเรือธงในยุคนี้ โดยทาง DxOMark ได้ระบุว่ามี Dynamic Range ที่ยอดเยี่ยม เก็บรายละเอียดเงาและไฮไลท์ได้ดีที่สุดบนสมาร์ตโฟนในปัจจุบัน อีกทั้งยังจัดการ Exposure และ Noise ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน

ในส่วนของการบันทึกวิดีโอนั้น ก็ทำได้ 97 คะแนน เทียบเท่ากับ Huawei P30 Pro และ Samsung Galaxy S10 5G ซึ่งฟีเจอร์ OIS และ EIS ช่วยทำให้ภาพนิ่งมาก, แสดงรายละเอียดสีได้ดี ทั้งในภาวะแสงจ้า และแสงน้อย

และสำหรับ Autofocus ทำได้อย่างน่าชื่นชมทั้งในการบันทึกภาพนิ่งและวิดีโอ

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

Highlight

‘สตีฟ ชีราตัน’ จากศิลปินสุดติสต์สู่ผู้สร้างแอปฯ iBeer

24/02/2026
Read More

“เวียนเทียนต้นไม้” รับมาฆบูชา 2026 ลดควัน ลดฝุ่น 300 วัดทั่วประเทศ เช็กพิกัดที่นี่ !

24/02/2026
Read More

ร้อนนี้ต้องรอด ! กทม. ปักหมุด GIS ‘ห้องหลบร้อน’ 141 จุดทั่วกรุงฯ รับมือวิกฤตร้อนพุ่งทะยานปี 2026

24/02/2026
Read More

HP ดึง “บิวกิ้น” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ ชูแคมเปญ “ผู้ช่วยที่ใช่ ดีต่อใจ ง่ายทุกงาน” หนุนเอสเอ็มบีไทยโตยั่งยืน

24/02/2026
Read More

สำรวจโลก Roblox ที่เป็นมากกว่าเกม

23/02/2026
Read More

ทรู คอร์ปอเรชั่น ส่งมอบความสุขระดับเวิลด์คลาส! แจกรถ แจกล้าน! Tesla Model Y และรางวัลรวมกว่า 10 ล้านบาท

23/02/2026
Read More

Related Content