ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Gojek เปลี่ยนโลโก้ใหม่ สื่อการเป็นแอประดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!

Table of Content

Gojek บริการรับส่งพัสดุและสั่งอาหารด้วยจักรยานยนต์จากประเทศอินโดนิเซีย (อารมณ์เดียวกับ Line man และ Grab นั่นแหล่ะ) ได้ทำการปรับเปลี่ยนโลโก้ขึ้นมาใหม่ให้มีความเรียบง่าย ดูเป็นสากลมากยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมตัวขยายกิจการสู่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ภาพ Cover บน facebook page ของทาง gojek

จากโลโก้เดิมที่เป็นรูปคนขับจักรยานยนต์ ก็ได้ถูกเปลี่ยนให้กลายมาเป็นวงแหวนไม่ครบวงครอบวงกลมและใส่ชื่อของแบรนด์ลงไปที่ใต้ล่าง โดยจุดประสงค์นั้น คาดว่าเพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้ดูทันสมัย และเข้าถึงได้กับหลากหลายประเทศมากยิ่งขึ้น เพราะในปัจจุบัน Gojek ได้ขยับขยายบริการไปยังประเทศข้างเคียง อาทิ เวียนาม และสิงคโปร์ และในไทยภายใต้ชื่อ Get ที่ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้เข้าไปลงทุน

วาระปรับเปลี่ยนโลโก้ในครั้งนี้ เกิดขึ้นจากการที่ทาง Gojek ได้มียอดเติบโตด้านร้ายได้มากขึ้นถึง 1,100% นับจากมิถุนายน 2016 – 2019 นี้ ซึ่งนอกจากการกระทำดังกล่าวแล้ว พวกเขายังได้มีการขยายบริการของตัวเองมากยิ่งขึ้น ได้แก่ บริการเรียกรถแท็กซี่, ธุรกรรมผ่านมือถือ, บริการส่งของ ฯลฯ

ที่มา: Vulcanpost

Highlight

ยุโรปร้อนจัด ยอดใช้แอร์พุ่ง ส่งผลต่อโลกอย่างไรในระยะยาว ?

30/06/2026
Read More

เกาหลีใต้เตรียมทุ่ม 20 ล้านล้านบาท สร้างศูนย์กลางชิปและ AI แห่งใหม่

30/06/2026
Read More

The Story Thailand Forum 2026 เปิดเวทีถก AI จากโครงสร้างพื้นฐานสู่อนาคตธุรกิจและสังคม

30/06/2026
Read More

TRUE AF 2026 สัปดาห์ 3 โชว์จัดเต็ม โจทย์ “อัตลักษณ์ไทย” ดันซอฟต์พาวเวอร์ พร้อมเซอร์ไพรส์เปิดตัว 2 Judge ปริศนา !

30/06/2026
Read More

นายกเทศมนตรี 40 เมืองใหญ่ทั่วโลก ร่วมมือคุมเข้ม Data Center มุ่งพัฒนาแบบยั่งยืน ไม่ผลาญทรัพยากร 

29/06/2026
Read More

ค่ำนี้ ! ชวนดู ‘Strawberry Moon’ จันทร์เต็มดวงส่งท้ายเดือน สว่างเด่นชัดตลอดคืน

29/06/2026
Read More

Related Content