ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

LG เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟน 2 จอ “V60 ThinQ” ในงาน IFA 2019 ที่เยอรมนี

Table of Content

ในขณะที่ Samsung และ Huawei เตรียมที่จะเริ่มวางจำหน่ายสมาร์ตโฟนจอพับได้อย่าง Galaxy Fold และ Mate X ในเร็ววันนี้นั้น LG ก็เริ่มนำเสนอสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ที่อาจสร้างความแตกต่างมากขึ้น

LG เตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด V60 ThinQ ภายในงาน IFA Berlin ที่ประเทศเยอรมนี โดยทาง LG ได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ขนาดสั้นซึ่งบอกเป็นนัยว่าจะมี 2 หน้าจอ

จากวิดีโอข้างต้นได้แสดงให้เห็นว่าหน้าจอที่ 2 นั้น มีขนาดเท่ากับตัวเครื่อง ซึ่งจะช่วยเสริมการทำงานได้ดีมากขึ้นจากรุ่น V50 ThinQ ซึ่งหน้าจอที่ 2 มีขนาดเล็กกว่า และมีขอบจอหนากว่า

LG ได้เปิดตัว V50 ThinQ เมื่อปี 2018 โดยมาพร้อมจอที่ 2 ซึ่งสามารถใช้เสริมการทำงาน, เล่นเกม และถ่ายรูปได้ ก่อนที่จะเกิดกระแสสมาร์ตโฟนพับจอได้ในเวลาต่อมา

LG V50 ThinQ
LG V50 ThinQ

เราจะได้เห็นประสิทธิภาพจริงๆ ของ LG V60 ThinQ ซึ่งจะเปิดตัวภายในงาน IFA Berlin ซึ่งจะจัดขึ้น ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 6-11 กันยายน 2019

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

สงกรานต์นี้ สาดน้ำมั่ว – ประแป้งคนไม่เล่น ปรับ 10,000 คุก 1 เดือน

10/04/2026
Read More

เทรนด์ใหม่ ! เฟรนช์ฟราย McDonald’s การตลาดสุดจึ้งที่ไม่ต้องจ้าง

10/04/2026
Read More

Game Changer แห่งวงการสัตว์เลี้ยง: วิเคราะห์กลยุทธ์ True x IoT กับการสร้าง Ecosystem เพื่อสมาชิกคนสำคัญในบ้าน

10/04/2026
Read More

รวมเบอร์โทรฉุกเฉิน ช่วงสงกรานต์ ! Save เก็บไว้อุ่นใจกว่า

10/04/2026
Read More

ล้ำไปอีกขั้น ! AI ตรวจเลือดเพียงครั้งเดียว เช็กโรคสมองได้หลายประเภท

10/04/2026
Read More

มือถือต้อง IP เท่าไหร่ ถึงใช้เล่นน้ำได้ ? 

10/04/2026
Read More

Related Content