ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Google จะเปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ทดลอง Android 11 Beta วันที่ 4 มิถุนายนนี้

Table of Content

Android 11 หรือ Android R ระบบปฏิบัติการบนสมาร์ตโฟนจาก Google พัฒนามาจนเวอร์ชันที่ 11 แล้ว หลังจากเปิดตัวไปในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และปล่อยเวอร์ชัน Developer Preview มา 4 เวอร์ชันด้วยกัน และจากโรดแมปเก่าเดิมที Android 11 Beta จะต้องเปิดให้ใช้งานสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปในงาน Google I/O 2020 ช่วงวันที่ 12 – 14 พฤษภาคมนี้ แต่ก็ถูกยกเลิกไปเพราะการระบาดของไวรัส COVID-19

ซึ่งทาง Google เองก็ได้มีการอัปเดตโรดแมปใหม่ตามงานที่จะจัดด้วย โดยจากเดิมที่ต้องปล่อย Beta ในเดือนพฤษภาคมนี้ ก็เลื่อนไปเป็นเดือนมิถุนายนแทน และจะปล่อยตัวเวอร์ชันเต็มช่วงไตรมาสที่ 3 ปี 2020 นี้เช่นเดิม

โดยล่าสุดทาง Google เองก็ได้ประกาศจะจัดงาน #Android 11: The Beta Launch Show เป็นงานเปิดตัว Android Beta แบบออนไลน์แทน เพื่อมาทดแทนตัวงาน Google I/O 2020 และจะปล่อย SDK และ NDK APIs ตัวสุดท้ายออกมาให้นักพัฒนาอีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=gqJEcy57hA8

ตัวงาน #Android 11: The Beta Launch Show จะจัดขึ้นบนช่อง YouTube Android Developers วันที่ 4 มิถุนายนนี้ เวลาประมาณ 4 ทุ่มตรง

ที่มา XDA Developers

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

LAHN MAH แอปฯ สุดเจ๋ง ของเด็กไทยวัย 9 ขวบ ช่วยป้องกันผู้สูงอายุจากอัลไซเมอร์

16/02/2026
Read More

กกต. เคลียร์ชัด ! ‘บาร์โคด’ บนบัตรเลือกตั้ง คือเกราะป้องกันโกง ยันสแกนหาตัวตนได้ยาก-รักษาความลับ

16/02/2026
Read More

Unboxed กู้โลกที่ล่มสลาย เพื่อมาแกะกล่อง Code Vein II Collector’s Edition !

16/02/2026
Read More

คุยกับ “คิม แชวอน” LE SSERAFIM เปิดใจเกมโปรดบน PS5 ในแคมเปญใหญ่ “Love of Play” รับปี 2026

16/02/2026
Read More

BUZZEBEES พลิกประวัติศาสตร์ Marketing Platform สู่ “Revenue Engine” อันดับ 1 ในอาเซียนด้วยยุทธศาสตร์ Beyond Loyalty 2026

13/02/2026
Read More

ทรู ผนึก บก.ปอท. ทลายฐานเน็ตเถื่อนแม่สาย ตัดวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์ข้ามชาติ

13/02/2026
Read More

Related Content