ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เว็บจีนหลุด Xiaomi Redmi Note 2 ว่อนเน็ต คาดจอใหญ่ขึ้นเป็น 5.7 นิ้ว

Table of Content

หลังจาก Redmi Note ตัวแรกได้รับฟีดแบ็กที่ยอดเยี่ยม ก็มีความคืบหน้าของแฟ็บเล็ตรุ่นต่อไปที่คาดว่าจะเป็น Redmi Note 2 ออกมาบนเว็บไซต์จีนแล้ว 

ทั้งนี้รูปดังกล่าวคาดว่าจะเป็นตัวเครื่องของ Redmi Note 2 ที่จะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นต่อไปในซีรีย์นี้หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับ Redmi Note ไปแล้ว โดยรูปเผยให้เห็นตัวเครื่องที่มีขนาดหน้าจอที่ใหญ่จนมีหลายฝ่ายมองว่าคราวนี้ Redmi Note 2 น่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม (5.5 นิ้วในรุ่น Redmi Note)

สำหรับสเปคคร่าวๆ นั้นคาดว่าตัวเครื่องจะมาพร้อมชิป Snapdragon 615, แรม 2 GB รองรับการเชื่อมต่อ LTE 4G, รันบนระบบ Android 4.4.4 KitKat และ MIUI 6 รวมทั้งใช้พาเนลจอแบบ One Glass Solution (OGS) ที่รวมเซ็นเซอร์รับสัมผัสไว้ที่ตัวกระจกจอ นอกจากนี้ตัวแบตเตอรีน่าจะมีความจุถึง 4,000 mAh อย่างไรก็ตามขณะนี้ยังเป็นเพียงการคาดการณ์เบื้องต้น ยังไม่มีการออกมายืนยันของเจ้าหน้าที่จาก Xiaomi แต่อย่างใดในเวลานี้ครับ

grw

B_1fEb4U0AEsxAq

eg

ที่มา : gsmarena

Highlight

เล่นแลกเรียน ! เก็บ Achievement ‘Minecraft’ แลกทุน ม. Silicon Valley 5 แสน

14/07/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า ร่วมแชร์วิสัยทัศน์ หนุน Modern Trade ผลักดัน SME ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน

14/07/2026
Read More

ถอดคำพูด Jonny Kim อดีตหน่วย Navy SEAL, แพทย์ และนักบินอวกาศ NASA ในงาน Harvard Alumni Day 2026

14/07/2026
Read More

เมื่อมหาสมุทรกำลัง “มืดลง” อาจกระทบสิ่งมีชีวิตกว่า 90% ใต้ทะเล

14/07/2026
Read More

ประตูที่ถูกปิดตาย กับโฟมซับเสียงไวไฟ บทเรียนซ้ำซากของสถานบันเทิงไทย

14/07/2026
Read More

หนีไฟไหม้ในร้านเหล้า ! 5 สิ่งที่ต้องล็อกเป้าทันทีที่เดินเข้าประตู

13/07/2026
Read More

Related Content