ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ไม่อยากดังคนเดียว? Tim Cook ต้องการยกระดับผู้บริหารคนอื่นให้มีพื้นที่ในสื่อบ้าง

DHANES KAEWMANEE | 27/03/2015
Table of Content

Tim Cook ต้องการจะยกระดับผู้บริหารคนอื่นๆของ Apple ให้มีชื่อเสียงมากขึ้นกว่านี้
Apple Exec
Tim Cook ผู้เป็น CEO แห่ง Apple ให้สัมภาษณ์ล่าสุดเอาไว้ว่า เค้าไม่ต้องการจะเป็นคนเดียวของ Apple ที่ต้องพูดต่อหน้าสื่อหรือถูกสัมภาษณ์อยู่คนเดียวตลอดเวลา สิ่งที่เค้าต้องการ คือ เค้าอยากให้ผู้บริหารคนอื่นๆของ Apple มีพื้นที่ในสื่อบ้าง

โดย Cook บอกกับนิตยสาร Fortune เกี่ยวกับประวัติการทำงานของเค้าที่มีมายาวนานที่ Apple และการทำงานในฐานะ CEO ซึ่ง Cook ต้องการให้ผู้บริหารคนอื่นๆเป็นคนตอบสื่อบ้าง แทนที่จะเป็นเค้าอยู่คนเดียว

ผู้บริหารของ Apple หนึ่งคนเลยที่ Cook ต้องการจะยกระดับ profile ก็คือ Sir Jony Ive ที่ควบคุมการออกแบบให้ Apple มายาวนานมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบฮาร์ดแวร์ หรือ ซอฟต์แวร์ หรือแม้แต่ Angela Ahrendts ที่เข้ามาดูแลร้านค้า และ Online Store และ Eddy Cue หัวหน้าแผนกซอฟต์แวร์

ที่มา : businessinsider
รูปจาก : fusion.net  |   mashable

Highlight

หุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์โชว์เข้ากะคัดแยกพัสดุต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง ประสิทธิภาพเทียบเท่ามนุษย์

15/05/2026
Read More

พับโปรเจกต์ EV เดินหน้าสู้ด้วยรถไฮบริด การแก้เกมของฮอนด้าหลังขาดทุนในรอบ 70 ปี ?

15/05/2026
Read More

วิวัฒนาการแอปฯ สตรีมมิงเพลงในไทย ทันแอปฯ ไหนกันบ้าง ?

15/05/2026
Read More

ตัวพ่อ Apple ยังใช้ iPhone ไม่ได้ ! แก๊ง CEO สหรัฐฯ ต้องใช้ Burner Phone  เพราะกลัวโดนแฮ็ก 

15/05/2026
Read More

ซีพี แอ็กซ์ตร้า คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบด้านการจัดการขยะ จากกรมควบคุมมลพิษ เดินหน้ายกระดับธุรกิจค้าปลีกสู่ความยั่งยืน

15/05/2026
Read More

นักวิจัยเผย ‘ไวรัสฮันตา’ มีหวังทางรักษา แต่ถูกละเลยเพราะความถี่ต่ำ-ขาดทุนสนับสนุน

15/05/2026
Read More

Related Content