ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
Nest

Google เตรียมเปิดผลิตภัณฑ์ Nest ตัวใหม่ วันจันทร์นี้

Table of Content

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีภาพหลุดของลำโพงอัจฉริยะตัวใหม่ในแบรนด์ Nest ตัวใหม่จากขั้นตอนการรับรองจาก FCC ภายหลัง Google ได้ปล่อยรูปผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาเอง ล่าสุด Google อาจจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในแบรนด์ Nest ในวันจันทร์นี้

Google ได้โพสต์ข้อความลงในโซเชียลมีเดียทั้ง Facebook และ Twitter ใบ้ “จะมีอะไรพิเศษมาในวันจันทร์นี้”

สิ่งที่พิเศษในที่นี้ มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในแบรนด์ Nest ที่หลุดออกมาแล้วก่อนหน้านี้ และผลิตภัณฑ์ตัวอื่น ๆ

ด้วยเหตุที่ Google Home รุ่นที่เปิดตัวเมื่อปี 2016 ถูกยกเลิกการขายไปแล้ว เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ที่มา : Android Police

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content