ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
iPad

Apple จำหน่าย iPad ไปได้กว่า 500 ล้านเครื่องแล้ว

Table of Content

Apple ได้เปิดเผยข้อมูลด้านการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจภายในงานอีเวนต์ออนไลน์ที่เพิ่งจัดไปล่าสุด โดยระบุว่า ได้จำหน่าย iPad ไปแล้วกว่า 500 ล้านเครื่อง นับตั้งแต่เปิดตัว iPad รุ่นแรกเมื่อปี 2010 ที่ผ่านมา

นี่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2018 ที่ Apple ได้เปิดเผยยอดจำหน่ายแท็บเล็ตต่อสาธารชนอย่างชัดเจน โดยคาดว่าจะเป็นเน้นย้ำให้สื่อต่าง ๆ ทราบว่า Apple ประสบความสำเร็จในด้านการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มากเพียงไร

iPad WiFi 2010
iPad รุ่นแรกที่ Apple เปิดตัวเมื่อปี 2010 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ได้มีการระบุว่า 53% ของผู้บริโภคที่ซื้อ iPad ในปัจจุบันนี้ เป็นการซื้่อ iPad เครื่องแรก ซึ่งทำให้ทราบว่าตลาดแท็บเล็ตนั้นยังคงเติบโตอยู่ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวิกฤติ COVID-19) โดยทาง Apple เน้นย้ำว่า iPad ได้สร้างความพึงพอใจต่อผู้บริโภคได้มากกว่าแท็บเล็ตรุ่นอื่น ๆ

และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแท็บเล็ตในตลาดโลก ทาง Apple จึงได้เปิดตัวแท็บเล็ตระดับพรีเมียมอย่าง iPad Air 4 และรุ่นเริ่มต้นอย่าง iPad รุ่นที่ 8 ที่ได้รับการอัปเกรดสเปกและประสิทธิภาพด้านต่าง ๆ เพื่อดึงดูดกลุ่มผู้บริโภคใหม่ให้มากขึ้นด้วย

iPad Air 4
iPad Air 4 ที่ Apple เพิ่งเปิดตัวไปในปี 2020 นี้

ข้อมูลอ้างอิง : gsmarena

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

หลุดภาพโมเดล iPhone 18 Series และ iPhone Fold กับเฉดสี ‘Dark Cherry’

20/04/2026
Read More

ตอบโจทย์คนอั้นไม่อยู่ ! Seres รถจีนจดสิทธิบัตร “ส้วมในรถ” สั่งงานด้วยเสียง แก้ปัญหาปวดท้องตอนรถติด

20/04/2026
Read More

ไมเคิล แจ็กสัน โรคด่างขาว กับคำสารภาพที่ไม่มีใครฟัง และคำขอโทษที่ไม่มีวันส่งถึง

20/04/2026
Read More

How to แต่งรูป “Hole Paper” อวดความคิวต์ สไตล์ Gen Z อัปเลเวลฟีด Instagram ให้ดูชิก !

17/04/2026
Read More

Canva เปิดตัว AI 2.0 เปลี่ยนวิธีทำงานและดีไซน์ของคนทั่วโลก ยกระดับ Canva สู่หัวใจหลักที่ขับเคลื่อนทุกการทำงานให้สำเร็จ

17/04/2026
Read More

มูฟออน หรือ ยึดติด ? Grief Tech เทคฯ เพื่อเยียวยาความเศร้า ผ่านการจำลองตัวตนของคนที่จากไป

17/04/2026
Read More

Related Content