ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

สื่อประโคมข่าว iPhone 6s มาพร้อมฟีเจอร์ Force Touch จ่อเริ่มต้นผลิตเดือนหน้า

Table of Content

เวลาก็ง่วนเข้ามาทุกขณะ รายงานเกี่ยวกับ iPhone 6s ก็ยังคงมีมาเรื่อยๆ ล่าสุดสำนักข่าว Bloomberg ได้รายงานว่า iPhone 6s นั้นจะมาพร้อมกับเทคโนโลยี Force Touch แน่นอนและเตรียมจะเข้าสู่สายการผลิตอย่างเร็วที่สุดคือต้นเดือนหน้า

ทั้งนี้ ฟีเจอร์ดังกล่าวที่เปิดตัวในช่วงต้นปีที่ผ่านมาและมีได้มีการนำมาใช้ใน Macbook ตัวใหม่รวมถึง Apple Watch นั้น มีความพิเศษตรงที่สามารถแยกแยะแรงสัมผัสจากนิ้วมือของผู้ใช้งานได้บนจอทัชสกรีน ซึ่งมีรายงานว่า Apple จะใส่ฟีเจอร์นี้มากับ iPhone 6s ที่มีข่าวจะเปิดตัวในปีนี้ด้วย หลังจากที่ซุ่มเงียบทดสอบประสิทธิภาพของฟีเจอร์ดังกล่าวมากว่า 2 ปี

ขณะเดียวกัน แหล่งข่าววงในของสายการผลิตก็ได้เปิดเผยว่า ในปีนี้ iPhone 6s นั้นจะไม่มีความเปลี่ยนแปลงทางด้านดีไซน์ โดยจะเป็นตัวต่อยอดจาก iPhone 6 และ iPhone 6 Plus และมีส่วนเสริมของฟีเจอร์ใหม่ๆ บางส่วนมาสมทบ นอกจากนี้ แหล่งข่าวดังกล่าวได้เพิ่มเติมว่า iPhone 6s นั้นเตรียมที่จะเข้าสู่กระบวนการผลิตอย่างเร็วที่สุดช่วงต้นเดือนหน้า

ที่มา : techcrunch / bloomberg

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content