ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

จบลงอย่างยิ่งใหญ่ !! TGSBIG2015 ปีนี้ยอดคนทะลุเป้า 120,000 คน !!

Table of Content

ในที่สุดงาน Thailand Game Show Big Festival 2015 หรือ TGSBIG 2015 ปีนี้ก็ได้จบลงไปแล้วด้วยความยิ่งใหญ่อลังการโดยต้องขอขอบคุณทีมงาน Show No Limit นำโดยพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด และทีมงาน TrueiContent นำโดยคุณจิรัฐติกาล สุทธิวรรณารัตน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ไอคอนเท้นท์ จำกัด รวมไปถึงบูธต่าง ๆ ที่เดินทางมาจัดงานกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยตลอด 3 วันนี้ โดยปีนี้มีผู้เข้าร่วมงานทั้งหมด 125,285 คน ซึ่งทะลุเป้าตามที่พี่หนุ่ยได้ฟันธงไว้หลังจบวันแรกของงานครับ

ทะลุเป้าเรียบร้อยจ้า :)

โดยปีนี้ก็มีบูธพิเศษต่าง ๆ มากมายที่เข้ามาจัดกันอย่างยิ่งใหญ่ รวมไปถึงมีกิจกรรมพิเศษ ๆ มากมายในงานนี้ โดยทีมงาน Show No Limit ร่วมกับ TrueiCONTENT ก็ได้ตัดเอา Highlight มาให้ทุก ๆ ท่านได้รับชมกันแล้วที่นี่ !!

https://www.youtube.com/watch?v=YXOhwlHvBEc

และใครที่เสียดายที่ไม่ได้มาในปีนี้แล้วอยากเดินทางมาในปีหน้าก็รอติดตามข่าวสารของงาน TGSBIG2016 ได้ที่แฟนเพจ ThailandGameShow กันได้นะครับ รับรองว่ามันจะสนุกสนาน สร้างเสียงหัวเราะและรอยยิ้มตลอดทั้ง 3 วันแบบนี้ได้อย่างแน่นอนครับ :)

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content