ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เอาจริง? เผย Nokia บอกใบ้เตรียมเบนเข็มทำอุปกรณ์ wearable ลุยตลาด

Table of Content

เป็นที่รู้กันว่า Nokia นั้นกำลังมองหาหนทางขยับขยายธุรกิจฮาร์ดแวร์ของตัวเองออกไป โดยเฉพาะกระแสข่าวลือเรื่องการหันมาจับธุรกิจอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ wearable ในระยะหลัง และล่าสุดมีความคืบหน้าเกี่ยวกับประเด็นนี้แล้วจากจดหมายแถลงการณ์จาก Nokia ที่มีข้อความบอกเป็นนัยว่าพวกเขากำลังคิดเบนเข็มที่จะทำออกมาในอนาคต

ทั้งนี้ จดหมายดังกล่าวได้ระบุถึงแนวทางการผลิตสินค้าโดยมีข้อความตอนหนึ่งที่ระบุว่า “เป้าหมายของบริษัทคือการค้นคว้าวิจัย, พัฒนา ผลิต, ทำการตลาดและจัดจำหน่ายสินค้า, ซอฟต์แวร์และบริการเพื่อครอบคลุมผู้บริโภคหลากหลายประเภทในรูปแบบการทำธุรกิจการตลาดแบบ B2B (business-to-business) ซึ่งตัวซอฟต์แวร์และการบริการนั้นจะเชื่อมโยงกับการวางระบบเครือข่ายกับผู้ให้บริการด้านการสื่อสารรวมถึงในระดับองค์กร, Internet of things, สุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์, ซอฟต์แวร์ด้าน multimedia, การจัดการฐานข้อมูล, อุปกรณ์ด้านมือถือสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์สวมใส่ wearable และสินค้าอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ”

ซึ่งข้อความในบรรทัดดังกล่าวได้ระบุถึง สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของมนุษย์และการผลิตสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ wearable ที่ทาง Nokia ยืนยันว่ากำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาในขณะนี้นั่นเอง

ที่มา : gdgtarena

Highlight

ทำไม ‘Solo Living Vlog’ ถึงฮิตระเบิด ? ดูคนอื่นใช้ชีวิตคนเดียวมันฮีลใจยังไง

10/07/2026
Read More

ความหวังใหม่ในการรักษามะเร็ง ผลิตเซลล์รักษาได้ไม่จำกัด

10/07/2026
Read More

AI ฉลาดขึ้น แต่เริ่มทำ “สิ่งที่คนสร้างไม่ได้ตั้งใจ”

10/07/2026
Read More

‘สกุชชี่’ กับ ‘ขยะโฟม’ คือวัสดุเดียวกันที่เกิดจากน้ำมันดิบ

10/07/2026
Read More

AI เก่งขึ้น เราปรับตัวยังไง ? – สรุป 2 หัวข้อจากงาน The Future of AI 

10/07/2026
Read More

COMMART ULTRAFORCE กลับมาแล้ว ! รวมสินค้าไอทีกว่า 200 แบรนด์ พร้อมโปรลดแรงรับกลางปี

09/07/2026
Read More

Related Content