ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ทิม คุก โวดึงสาวกแอนดรอยด์ข้ามฟากมาใช้ไอโฟนมากสุดถึง 30%

Table of Content

ทิม คุก ซีอีโอ Apple ได้เปิดเผยข้อมูลระหว่างงานประชุมแถลงผลประกอบการของบริษัทระบุว่าในไตรมาส 4 ปีนี้ มีผู้ใช้งานแอนดรอยด์ข้ามมาใช้งานไอโฟนกันมากถึง 30% ซึ่งถือเป็นตัวเลขสถิติใหม่ที่มากที่สุดนับตั้งแต่เริ่มทำสถิติเมื่อ 3 ปีที่แล้ว

ทั้งนี้ ทิม คุก เน้นว่าตัวเลข 30% นั้นมาจากลูกค้าที่เปลี่ยนจากมือถือแอนดรอยด์ก่อนจะย้ายมาใช้ไอโฟน ซึ่งนี่เป็นตัวเลขที่สูงที่สุดตั้งแต่มีการบันทึกสถิติการโยกย้ายในหนึ่งไตรมาส โดยเป้าหมายของ Apple นั้นเน้นไปที่การแย่งฐานลูกค้าจากแอนดรอยด์ และก่อนหน้านี้พวกเขาก็เคยเปิดตัวแอปฯ Move to iOS บน Play Store เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาเพื่ออำนวยความสะดวกผู้ใช้งานแอนดรอยด์สามารถโอนถ่ายข้อมูลลง iOS ได้ง่ายขึ้น

นอกจากนี้ ซีอีโอคนดัง Apple ยังได้แสดงความเชื่อมั่นว่าจำนวนผู้ย้ายจากแอนดรอยด์มาเป็นลูกค้าของ Apple นั้นจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงลูกค้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตใช้ และคาดว่าจะเห็นตัวเลขที่ชัดเจนขึ้นอีกจากสถิติในไตรมาสแรกของปีหน้า

ที่มา : appleinsider

Highlight

ชนะคดีฟ้องชู้ แต่ต้องติดคุกเอง ! เพราะใช้ ‘หุ่นยนต์ดูดฝุ่น’ แอบถ่าย

28/08/2026
Read More

เปิดสถิติ GenAI ไทย โตแรงอันดับ 2 รองเกาหลีใต้ แต่ยังต่ำกว่าค่าเฉลี่ยโลก ดีอีหวัง TH-AI Passport ช่วยดัน เพิ่มการเข้าถึงของประชาชน

28/08/2026
Read More

ASUS เปิดตัว Bike Booster เปลี่ยนจักรยานธรรมดาเป็นจักรยานไฟฟ้า

28/08/2026
Read More

Anthropic ปฏิเสธให้กองทัพใช้ AI สุดท้ายศาลสหรัฐฯ สั่งยกเลิกคำสั่งแบน

28/08/2026
Read More

ยาโยอิ คุซามะ ราชินีลายจุดผู้เปลี่ยนความเจ็บปวดให้กลายเป็นศิลปะระดับโลก

28/08/2026
Read More

‘oLand’ สัตว์เลี้ยง AI โฮโลแกรม ฮีลใจได้ไม่ต้องให้อาหาร หน้าตาคล้าย CJ7

28/08/2026
Read More

Related Content