ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ Apple อาจใช้บริการ Samsung ทำจอ OLED ในไอโฟนรุ่นต่อไป

Table of Content

ก่อนหน้านี้เราเคยได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับ Apple ที่แสดงความสนใจอาจหันมาใช้จอ OLED ใน iPhone รุ่นต่อไปบ้างหลังจากเริ่มใช้ใน Apple Watch (LG เป็นผู้ผลิต) โดยทั้ง iPhone และ iPad นั้นใช้จอแบบ LCD มาตลอด อย่างไรก็ตามมีข่าวลือชิ้นใหม่ที่ระบุว่า Apple อาจกำลังวางแผนที่จะให้ Samsung คู่ปรับตลอดกาลมาผลิตจอ Apple Watch รวมถึงจอ iPhone และ iPad แบบ OLED รุ่นต่อไปด้วย

แม้ว่าทั้ง 2 บริษัทจะเป็นคู่ต่อสู้ในแวดวงไอทีมาตลอดหลายปี แต่ก็มีหลายส่วนที่พวกเขาทั้งคู่ทำธุรกิจร่วมกัน โดยทาง Apple ก็ไว้ใจให้ Samsung เป็นผู้ผลิตรายสำคัญกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์มากมายอย่างที่เราทราบกันดี ซึ่งการรับออเดอร์จาก Apple ก็จัดเป็นรายได้หลักของ Samsung ทางหนึ่งเช่นกัน และเป็นที่น่าจับตามองมากหลังมีข่าวว่า Apple นั้นได้เริ่มทำการทดสอบการใช้จอ OLED กับ iPhone บ้างแล้ว โดยในขณะนี้ยังไม่มีเจ้าหน้าที่ออกมายืนยันข่าวดังกล่าว แต่คาดว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญที่บรรดาสาวกผลไม้ต้องติดตามให้ดีครับ

ที่มา : appleinsider

Highlight

AI, ความเป็นส่วนตัว และภัยเงียบต่อประชาธิปไตย : ถอดบทสนทนา Bernie กับ Claude AI 

08/05/2026
Read More

วิจัยชี้ อาหารแปรรูป ทำสมาธิถดถอย !

08/05/2026
Read More

ดูแลดีไม่มีเหงา ! ElliQ หุ่นยนต์ช่วยดูแลผู้สูงอายุ เตือนทานยา พูดคุย เล่นเกมเป็นเพื่อนได้

08/05/2026
Read More

หนีค่าลิขสิทธิ์ สู่มาตรฐานโลก : จุดกำเนิดไฟล์ PNG

08/05/2026
Read More

รู้จักมัลแวร์ “JSceal” ที่แฝงตัวมาในโปรแกรมเถื่อน หลังตำรวจพบดัก OTP ได้ สร้างความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท 

08/05/2026
Read More

จากจอสู่จาน ! “Hidden Taste Thailand” ปรากฏการณ์ใหม่ของเมืองไทย รายการแข่งทำอาหารที่ผู้ชมจะได้ “ชิม” ของจริง เริ่มตอนแรก 10 พ.ค. นี้ ทาง True4U

08/05/2026
Read More

Related Content