ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ลือ iPad mini รุ่นใหม่เตรียมเปิดตัวปลายปีนี้ ส่วน iMac รุ่นใหม่ จอใหญ่ กำลังพัฒนาอยู่

Table of Content

เมื่อไม่นานมานี้ มีรายงานถึง iPad mini ที่แอปเปิล (Apple) กำลังพัฒนาอยู่ที่จะมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ไม่มีปุ่มโฮมและมีขอบที่บางลง ล่าสุดมีรายงานว่าจะ iPad mini รุ่นใหม่นี้ เตรียมตัวที่จะปล่อยในช่วงปลายปี รวมถึงแอปเปิลกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา iMac รุ่นใหม่ ที่มีจอใหญ่ขึ้นกว่าเดิม พร้อมชิป Apple Silicon

ในจดหมายข่าว Power On ของ มาร์ก เกอร์แมน (Mark Gurman) จากสำนักข่าวบลูมเบิร์ก (Bloomberg) ได้ระบุว่า iPad mini รุ่นใหม่่ เตรียมที่จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง หรือช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไปของปีนี้ นอกจากจะมีการเปลี่ยนแปลงทางด้านดีไซน์ให้คล้ายกับ iPad Air ตัวชิปประมวลผลก็จะใช้เป็นชิปเซ็ตตัวล่าสุดเช่นเดียวกัน ซึ่งเขาได้ระบุว่าในครั้งนี้เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่สุดตลอด 9 ปีของ iPad mini

นอกจากนี้เกอร์แมนยังได้ระบุอีกด้วยว่า แอปเปิลกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา iMac จะใหญ่ขึ้น ที่ใช้ชิปในซีรีส์ Apple Silicon (อาจจะเป็นชิป M1X หรือ M2X) ซึ่จะมาแทนที่ iMac Intel 27 นิ้วนั่นเอง

อ้างอิง : 9to5Mac

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

จบดราม่าดึงสกอร์กลับ ! บอลโลก 2026 ใช้ AI สร้างอวตารนักเตะ 3 มิติ เช็กล้ำหน้าเป๊ะยันปลายนิ้ว

05/06/2026
Read More

เอเซอร์ เผยโฉมไลน์อัป Copilot+ PC ปี 2026 ซีรีส์ Swift และ Aspire ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ด้วยพลัง AI

05/06/2026
Read More

ผู้นำโลก VS เจ้าอวกาศ อีลอน รีดเงินเพนตากอน อัปค่า Starlink 5 เท่า !

05/06/2026
Read More

นักวิจัยใช้ AI ตรวจเลือดจางผ่าน ‘ดวงตา’ โดยไม่ต้องใช้เข็มเจาะเลือด 

05/06/2026
Read More

หมดยุคหว่านเรซูเม่ ? Gen Z ใช้ IG หางานแทน LinkedIn เน้นสร้างคอนเน็กชันเข้าถึงผู้บริหารเอง

05/06/2026
Read More

วิธีลงทะเบียนเลือกตั้ง ‘บอร์ดประกันสังคม 2569’

05/06/2026
Read More

Related Content