ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

รถยนต์ Ford รุ่นล่าสุด มีทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto พร้อมสร้างแอพของตัวเอง

Table of Content

ระบบที่เพิ่มเติมเข้ามาในรถยนต์ Ford ที่จะเปิดตัวในงาน CES 2016 คือ Sync 3 (แทนที่ MyFord Touch ที่ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก) และล่าสุดจะมีทั้ง CarPlay ของ Apple และ Android Auto ของ Google ในคันเดียว

Sync 3 คือ ระบบอำนวยความสะดวกภายในรถยนต์ของ Ford ที่ควบคุมการเล่นเพลง การนำทาง การตั้งค่าต่างๆภายในรถ ซึ่งจะเริ่มเป็นออพชั่นเสริมในรถรุ่น 2016 และจะติดตั้งให้โดยตรงกับรถรุ่น 2017

เสริมด้วย Android Auto และ Apple CarPlay ซึ่งการติดตั้งทั้งสองระบบนี้เข้าในรถยนต์ทำให้สะดวกต่อการเชื่อมต่อการการทำงานของโทรศัพท์มือถือเข้ากับรถยนต์ เช่น แสดงการทำงานบนหน้าจอ เล่นเพลงผ่าน Spotify ส่งข้อความเสียง นำทางด้วย Apple Map และ Google Map

แต่ถ้าคุณไม่ชื่นชอบในการเชื่อมต่อมือถือเข้ากับรถยนต์ ทาง Ford ก็ยังมี AppLink ที่ทำหน้าที่คล้ายกับ CarPlay ที่จะมีแอพที่ทำงานโดยตรงกับรถยนต์ ยกตัวอย่างเช่น แอพตัวใหม่ของ AAA สามารถค้นหาปั๊มน้ำมันที่ใกล้ที่สุดได้, แอพ Concur จะทำให้การตติดต่อธุรกิจเป็นเรื่องง่าย, แอพ EvntSeeker และ CitySeeker จะค้นหาอีเว็นท์ต่างๆขณะที่เดินทางได้

ที่มา : cnet.com

Highlight

ครม. เห็นชอบ “ไทยช่วยไทยพลัส” ลงทะเบียน 25 พ.ค. นี้ ช่วยเหลือ 2 กลุ่มหลัก ฝ่าวิกฤตค่าครองชีพ พ่วงเปิดตัว AI “นกกระซิบ” ตัวช่วยร้านค้า

19/05/2026
Read More

Google เปลี่ยนไอคอนใหม่ แยกง่ายขึ้นเยอะ ! 

19/05/2026
Read More

ปฏิวัติวงการไข่ไก่ ! King Eggs จับมือ Advance Vending ส่งตรงความสดจากฟาร์มถึงมือคุณผ่านตู้ Vending ตั้งเป้า 10,000 จุดทั่วไทย

19/05/2026
Read More

‘Cats Lock’ นวัตกรรมแมวไล่แมว แอปฯ ล็อกคีย์บอร์ดกันแมวป่วนบน Macbook 

18/05/2026
Read More

ระดับโลก 3 ปีติด ! BDMS ยืนหนึ่งกลุ่ม Health Care Providers & Services ติด Top 1% ด้านความยั่งยืนจาก S&P Global 2026

18/05/2026
Read More

จากหนังสู่โลกจริง ! จีนเปิดตัว Unitree GD01 “หุ่นยนต์แปลงร่างขับได้” ในราคารถซูเปอร์คาร์

18/05/2026
Read More

Related Content