ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
| IT News

ลือ Apple ไม่มีงานเปิดตัวสินค้าใหม่ในปีนี้ คาดเปิดตัว MacBook Air ในปีหน้า

Tabel of Content

ในจดหมายข่าว Power On ล่าสุดจาก มาร์ก เกอร์แมน (Mark Gurman) แห่งบลูมเบิร์ก (Bloomberg) ได้ระบุว่า จะไม่มีงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ล (Apple) หลัก ๆ ในปีนี้แล้ว ให้รอยาว ๆ ถึงปีหน้าแทน

เมื่อปีที่ผ่านมา แอปเปิ้ลได้มีการจัดงานเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายนสำหรับการเปิดตัว Mac รุ่นใหม่ พร้อมกับชิปทำเองอย่าง Apple M1 ซึ่งในปีนี้ แอปเปิ้ลก็ได้จัดงานเปิดตัว MacBook Pro ไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน นั่นหมายความว่าถ้ายึดตามปีที่ผ่านมา ปีนี้ก็จะไม่มีงานเปิดตัวอีกแล้ว

เกอร์แมนได้ระบุว่าให้เตรียมรอดูสิ่งที่จะเปิดตัวในปีหน้า นั่นคือ MacBook Air ที่คาดว่าจะมีการรีดีไซน์ใหม่ พร้อมชิป Apple M2 ในอีก 6 – 8 เดือนข้างหน้า เขาได้ระบุว่าการรีดีไซน์ครั้งนี้ จะเป็นการรีดีไซน์ของ MacBook Air ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 12 ปี ซึ่งคาดว่าจะมีดีไซน์ที่คล้าย ๆ กับ iMac 24 นิ้ว ที่มีขอบที่บางลง รวมถึงมีสีให้เลือกที่หลากหลายมากขึ้น

อีกทั้งเขายังได้คาดว่าจะมีการเปิดตัว iMac ขนาดใหญ่ขึ้น พร้อมกับชิป Apple Silicon รวมถึง Mac mini, iPhone SE, และ iPad Pro ด้วย

อ้างอิง : MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

Xiaomi 17 Ultra เปิดตัวเป็นทางการ ยัดโหดกล้อง 1 นิ้ว ซูม 200 MP แบตฯ อึด 6,800 mAh พร้อมรุ่น Leica Edition ดีไซน์คลาสสิก

26/12/2025
Read More

Huawei Cloud ครองตำแหน่งผู้นำจากรายงาน Omdia พร้อมขึ้นอันดับ 1 ด้านกลยุทธ์และนวัตกรรม

26/12/2025
Read More

ซื้อดีไหม ? HUAWEI MatePad 12 X 2026 สรุปฟีเจอร์เด่นที่น่าโดนในราคาไม่เกินสองหมื่น 

26/12/2025
Read More

แว่นตา AI เปลี่ยนเสียงรอบตัวเป็น “ซับไตเติล” แบบ Real-time ช่วยผู้บกพร่องทางการได้ยิน

26/12/2025
Read More

ญี่ปุ่นทำถึง ! เปิดตัว เครื่องซักมนุษย์ อาบ-ล้าง-เป่าแห้ง จบใน 15 นาที ค่าตัว 13 ล้านบาท

26/12/2025
Read More

เตือน ! ผู้มีสิทธิ “ถ้าไม่ไปเลือกตั้ง – ไม่แจ้งเหตุ” จะถูกจำกัดสิทธิตามกฎหมาย

26/12/2025
Read More

Related Content