ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เปิดตัว Beats Fit Pro หูฟังไร้สาย พร้อมตัดเสียงรบกวน, เสียงตามตำแหน่ง ในราคา 6,xxx บาท

Table of Content

คืนเมื่อวานนี้ (1 พฤศจิกายน 2564) Beats ได้มีการเปิดตัวหูฟังไร้สาย Beats Fit Pro ที่มุ่งเน้นมาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะที่จะมีที่เกี่ยวหูให้หูฟังไม่หลุดออกมาจากหูด้วย

Beats Fit Pro นี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ต่าง ๆ เช่นเดียวกับตัว AirPods Pro อย่างหูฟังซิลิโคนทั้ง 3 ขนาด ระบบการตัดเสียงรบกวนแบบแอกทีฟ (ANC) โหมดฟังเสียงภายนอก Adaptive EQ ระบบเสียงตามตำแหน่งพร้อมการติดตามศีรษะ และชิป H1 สำหรับการใช้งาน “Hey, Siri” การตามหาด้วย Find My การจับคู่อย่างง่าย ๆ และการสลับอุปกรณ์ผ่าน iCloud

หูฟังนี้สามารถใช้งานสูงสุดได้ถึง 6 ชั่วโมง หากเปิดใช้งานระบบการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็กทีฟ สามารถชาร์จได้อีก 18 ชั่วโมงผ่านเคสชาร์จ และสามารถชาร์จด่วน 5 นาที ที่สามารถจะใช้งานได้ถึง 1 ชั่วโมง

สำหรับ Beats Fit Pro นั้นวางขายในราคา 199.99 เหรียญ (ประมาณ​ 6,645 บาท) ใน 4 สี สีดำ สีขาว สีเทา และสีม่วง โดยยังไม่มีวางขายในประเทศไทยในตอนนี้

อ้างอิง : MacRumors

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ยุติเส้นทาง ! “V7 โฟกัส” ลากกระเป๋าออกจากบ้าน True AF 2026 สัปดาห์ที่ 7 “BATTLE OF THE AGES” สุดเดือด “ทีมสีน้ำเงิน” คว้าชัยชนะ 

30/07/2026
Read More

Quantum Computing คืออะไร ? ทำไมทั่วโลกกำลังจับตา

30/07/2026
Read More

เด็กวัย 16 ปีสร้าง “หุ่นยนต์เต่า AI” หาไมโครพลาสติก

30/07/2026
Read More

งานวิจัยชี้ กาแฟอาจดีต่อหัวใจ แต่เครื่องดื่มชูกำลังอาจให้ผลตรงกันข้าม

30/07/2026
Read More

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Related Content