ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Apple Watch 2 ขนาดบางลง อาจเปิดตัวในงาน WWDC เดือนมิถุนายน พร้อมข่าว iPhone 7 Plus

Table of Content

มีข่าวลือว่าเราจะยังไม่ได้เห็นการอัปเดทผลิตภัณฑ์ครั้งใหญ่ของ Apple Watch จนกว่านะถึงงานเปิดตัว iPhone รุ่นต่อไปในเดือนกันยายน 2016 แต่นักวิเคราะห์ Brian White ได้เดินทางไปเยี่ยมชมสายการผลิตที่ประเทศจีนและกล่าวว่า Apple อาจจะเปลี่ยนแนวทางการเปิดตัวแบบเดิม รวมถึงข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone 7 Plus อีกด้วย

2015119_41732

สิ่งที่ Brian White กล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone 7 นั้น มิใช่ข่าวใหม่สักทีเดียว เขาฟังธงว่า “ระบบกล้องหลัง 2 ตัว” จะมีเฉพาะใน iPhone 7 Plus เท่านั้น แต่ Apple Watch ดูจะน่าสนใจกว่า ซึ่งดูจากสายการผลิตที่เขาได้ชมน้้น พอจะบอกได้ว่า Apple Watch น่าจะมีขนาดบางลง 20%-40% จากรุ่นเดิม และเขายังกล่าวอีกว่า Apple Watch รุ่นใหม่จะเปิดตัวเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้

squircle-vs-round-watch.0

White กล่าวว่า Apple Watch 2 อาจจะเปิดตัวในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า ซึ่งตรงกับช่วงเวลาที่จัดงาน World Wide Developer Conference 2016 ของ Apple ในเดือนมิถุนายนพอดี

wwdc-2015-logo-groot

Apple ไม่เคยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ภายในงาน WWDC มาก่อน เนื่องจากงานเน้นไปที่เรื่องที่เกี่ยวข้องกับนักพัฒนามากกว่า แต่ทางบริษัทได้พยายามที่จะเปลี่ยนรูปแบบการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปบ้างในระยะหลังมานี้ ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่ Apple Watch 2 อาจจะเปิดตัวในงาน WWDC ปี 2016 นี้

ที่มา : phonearena.com

Highlight

SpaceX หุ้น IPO จองล้นทะลักเกือบ 4 เท่า มูลค่าทะลุ 2.5 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ

10/06/2026
Read More

Nasa เปิดชื่อนักบินอวกาศสำหรับ Artemis III

10/06/2026
Read More

ถูกใจสายคุมโทน ฟีเจอร์ใหม่ IG ย้าย Grid จัดเรียงโพสต์ที่ลงไปแล้วได้ !

10/06/2026
Read More

SITE 2026: ก้าวข้ามงานจัดแสดงนวัตกรรม สู่เวทีเชื่อมโยง “สตาร์ตอัปไทย” และนักลงทุนระดับโลก

10/06/2026
Read More

เปิดตัว ‘iOS 27’ iPhone 11 ยังใช้ได้อยู่ไหม แล้วรุ่นไหนไม่ได้ไปต่อ ?

09/06/2026
Read More

WWDC 2026 MOMENT มีอะไรว้าว ? BT beartai รีแคปโมเมนต์สุดประทับใจ

09/06/2026
Read More

Related Content