ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

เอาสมาร์ทโฟน 15 รุ่น มาทดสอบ “ไฟฉายแฟลช” พร้อมกัน ผลจะเป็นอย่างไร ?

Table of Content

สมาร์ทโฟนจำนวนมาก ทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ล่าสุด ถูกนำมาทดสอบว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใดจะช่วยให้เรามองเห็นในความมืดได้ดีที่สุด

28-flashlighapps

สมาร์ทโฟนที่ถูกนำมาทดสอบนั้นประกอบไปด้วย Samsung Galaxy S7 edge, LG G5, HTC 10, Nexus 5X, Apple iPhone SE,Apple iPhone 6, Apple iPhone 5s, Sony Xperia Z5, Sony Xperia Z5 Premium, Sony Xperia Z5 Compact, Sony Xperia M5, Sony Xperia C5 Ultra, Sony Xperia Z3+, Sony Xperia Z3v, และ Sony Xperia Z3 Compact

ปล. การทดลองนี้ไม่ใช่กระบวนการทางวิทยาศาสตร์แต่อย่างใด จึงควรใช้วิจารณญาณในการรับชม

จากการทดลองในวิดีโอนั้น จะเห็นได้ว่ามีสมาร์ทโฟน 3 รุ่นที่มีไฟแฟลชสำหรับส่องเป็นไฟฉายได้สว่างค่อนข้างใกล้เคียงกัน คือ  LG G5, Nexus 5X และ Samsung Galaxy S7 edge โดยที่ Nexus 5X มีแสงสว่างมากที่สุด เฉือนชนะะ Galaxy S7 edge ไปเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าวิดีโอดังกล่าวนี่ไม่ใช่การทดลองทางวิทยาศาสตร์แต่อย่างใด ดังนั้นท่านสามารถรับชมวิดีโอได้อีกครั้งเพื่อดูว่าผลที่ออกมานั้นตรงกับที่เจ้าของวิดีโอกล่าวอ้างหรือไม่

ที่มา : phonearena.com

Highlight

True 5G จับมือ YouTube เปิดแคมเปญ ‘ทรู ดู MARATHON’ ดึง 5 ครีเอเตอร์ตัวท็อปของไทยสร้างคอนเทนต์ Exclusive

21/08/2026
Read More

เหลือจะเชื่อ โดรนส่งของ Amazon ทิ้งพัสดุลูกค้าลงในสระว่ายน้ำ (ทำไม ?)

21/08/2026
Read More

ห่วยแต่ปัง ? “หนิวไหล” แอนิเมชันเกรด F ที่กวาดรายได้กว่า 136 ล้านบาท

21/08/2026
Read More

M6 บางปะอิน-ปากช่อง ! ทดลองวิ่งฟรีทุกสุดสัปดาห์จนถึงปีใหม่

21/08/2026
Read More

แค่ถ่ายรูปก็รู้ไขมัน ! Google พัฒนา ‘PhotoScan’ AI สแกนร่างกายจากภาพถ่าย แม่นยำเทียบชั้นการตรวจแพทย์

21/08/2026
Read More

Meta AI มีแอปฯ บน Mac แล้ว ! แชร์หน้าจอให้ AI ดูและช่วยทำงานได้

21/08/2026
Read More

Related Content