ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read
เกม Rainbow Six Siege

Rainbow Six Siege จะเพิ่มสกินจากซีรีส์ Yakuza ในวันพรุ่งนี้

Table of Content

ค่ายเกม Ubisoft และ SEGA ได้ประกาศว่าจะจัดอีเวนต์ครอสโอเวอร์ระหว่างเกม Rainbow Six Siege และซีรีส์ Yakuza ในวันที่ 24 พฤษภาคม 2022 โดยเจ้าหน้าที่ เอ็กโค (Echo) จะใส่สกิน คาซึมะ คิริว (Kazuma Kiryu) และเจ้าหน้าที่ ฮิบานะ (Hibana) จะใส่สกิน คาโอรุ ซายามะ (Kaoru Sayama) จากเกม Yakuza Kiwami 2

นอกจากนี้ Ubisoft ยังประกาศว่าจะปล่อยสกิน Echo’s Elite ออกมาในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นตัวละคร โกโร มาจิมะ (Goro Majima) จากซีรีส์ Yakuza

ที่มา: finalweapon

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

เป้าใหม่ของ CHERY ก้าวข้าม ‘รถยนต์จีน’ สู่ยนตรกรรมระดับโลก ทาร์เก็ตกลุ่มครอบครัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บนความปลอดภัย

26/04/2026
Read More

CHERY เผยโฉม TIGGO V ใน Auto China 2026 ที่จะเปลี่ยนนิยามของรถ SUV

25/04/2026
Read More

ค่าไฟขึ้นเดือนหน้า ! รัฐเร่งเสนอปรับโครงสร้างค่าไฟ “ใช้ต่ำกว่า 200 หน่วย จ่ายไม่ถึง 3 บาท” พร้อมแนะถ้าใช้ไฟมากติดโซลาร์เซลล์คุ้มกว่า แต่ค่าติดตั้งหลักแสน

24/04/2026
Read More

27 เมษายนนี้ ! ดวงอาทิตย์ตั้งฉากกับกรุงเทพฯ แม้แดดจ้า แต่อาจไม่ใช่วันที่ร้อนที่สุด

24/04/2026
Read More

NTT DOCOMO GLOBAL ผนึกแอสเซนด์ คอมเมิร์ซ (เครือซีพี) ปั้น “Amaze” รุกตลาด Data-Driven Marketing ในไทย

24/04/2026
Read More

Your Name in Landsat สร้างชื่อเราจากภาพดาวเทียมทั่วโลก !

24/04/2026
Read More

Related Content