ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

ชายวัย 38 ปี ถูกจับข้อหาส่งข้อความขู่ผู้เล่นหญิงจาก Final Fantasy 14 มากถึง 22 ครั้ง

Table of Content

ชายโตเกียววัย 38 ปีถูกตำรวจญี่ปุ่นจับข้อหาคอยสะกดรอยตามผู้เล่นหญิงจากเกม Final Fantasy 14 เพื่อส่งข้อความขู่มากถึง 22 ครั้ง เมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา

โดยสาเหตุที่ชายคนนี้ลงมือก่อเหตุ เป็นเพราะต้องการให้ผู้เล่นหญิงคนนี้กลับมาคุยด้วย และถ้าหากเธอไม่ทำตาม เจ้าตัวขู่ว่าจะเผยบทสนทนาลับของทั้งคู่ให้กับครอบครัวของฝ่ายหญิง 

รายงานได้เผยว่า ชายคนนี้ไม่ได้ส่งคำขู่แค่ในเกมอย่างเดียว แต่ส่งผ่านโซเชียลมีเดีย Line และ X แถมยังคอยสะกดรอยตามตัวเธอในเกมโดยไม่ได้รับอนุญาต และถึงจะบล็อกไปแล้วก็ตาม ชายวัย 38 ปีคนนี้ก็ยังพยายามตามเธอไปไม่เลิกรากันเลย

ซึ่งชายคนนี้ได้อ้างกับทางตำรวจว่า ไม่ได้มีเจตนาชู้สาวกับผู้เล่นหญิงคนนี้ พร้อมกับพยายามปฏิเสธบางข้อหาที่ทำให้ตำรวจต้องจับกุม แต่ถึงจะให้การมาแบบนั้นก็ตาม ทางตำรวจยังยืนยันว่าชายคนนี้ได้ละเมิดกฎหมายป้องกันประชาชนจากStalker ของญี่ปุ่นอยู่ดีครับ

ทั้งนี้ ทางกรมตำรวจยังไม่เผยความคืบหน้าเพิ่มเติมใด ๆ หลังจากนั้น ก็ติดตามรอดูกันต่อไปครับ

ที่มา Siliconera

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

แชต Claude โผล่บน Google ไม่ใช่ข้อมูลรั่ว แต่เป็นลิงก์ Share สาธารณะที่ถูกค้นเจอได้

27/07/2026
Read More

ถ้าคนทั้งโลกหันมากินอาหารเพื่อสุขภาพ อาจช่วยลดโลกร้อนได้มากกว่าที่คิด

27/07/2026
Read More

Medical Bias คืออะไร ? เมื่ออคติอาจกระทบการรักษา

27/07/2026
Read More

ทำไมคนดังถึงขายของแพง แต่คนก็ยังยอมซื้อ ?

27/07/2026
Read More

เมื่อปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ในอนาคตมนุษย์จะอยู่อย่างไร ?

27/07/2026
Read More

หมดยุค WordPress ? เมื่อโลกกำลังหันไปหา No-Code

27/07/2026
Read More

Related Content