ฝ่ายขาย และการตลาด
085-848-2253[email protected]http://m.me/beartai
สมัครงาน/ฝึกงาน ติดต่อได้ที่
[email protected]
Read

Hideo Kojima รู้ จะมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ เมื่อได้เล่น Death Stranding

Table of Content

Death Stranding คือ เกมแรกภายใต้การพัฒนาของ Hideo Kojima และทีมพัฒนา Kojima Productions หลังจากเขาแยกตัวออกมาจาก Konami เกมนี้ได้ Norman Reedus จากซีรีส์ The Walking Dead มาแสดงเป็นตัวเอกของเกม

Kojima เกริ่นถึง Death Stranding ผ่าน PlayStation Access ตัวเกมมีความแปลกใหม่ Kojima ไม่แปลกใจถ้าเกิดผู้เล่นจะเสียงแตก มีทั้งชอบและไม่ชอบ

“ผมเชื่อว่าคงจะมีทั้งชอบและไม่ชอบ” Kojima บอก “สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ ถ้าคุณพยายามนำสิ่งใหม่ๆ เข้ามา ไม่ว่าหนังหรือเกม มันเป็นความท้าทายนะ ที่จะนำเสนอสิ่งใหม่ ๆ ที่ผู้เล่นไม่เคยสัมผัสมาก่อน”

“ผมนิยามเกมนี้ว่า Stealth Game” Kojima บอกต่อ “ผมหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนๆ และในอีก 5 หรือ 10 ปี ผู้เล่นจะหันย้อนกลับมามอง Death Stranding คือ มาตรฐานใหม่ จากตรงนั้นผมจะพยายามสร้างสิ่งใหม่ ๆ อีกครั้ง”

Death Stranding วางจำหน่ายให้กับ Playstation 4 แล้ว และจะวางจำหน่ายให้กับ PC ในปี 2020

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส

Highlight

ปลดล็อก NIA ให้ถือหุ้น – ร่วมทุน เสริม 5 อุตสาหกรรมไทย ช่วยดึงเม็ดเงินนักลงทุนต่างชาติ

09/07/2026
Read More

โลกไม่ได้ใจดีกับลูกหลานเราเสมอไป เพราะในยุค AI การป้องกันเด็กคือการไม่แชร์ภาพบนโซเชียล

09/07/2026
Read More

รู้จัก “เนเน่ รอยัล” สาวน้อยชาวไทยวัย 16 ปี โชว์ร้องเพลง Zombie คว้า 4 Yes เวที America’s Got Talent !

09/07/2026
Read More

AI กำลังใช้ไฟมหาศาล จนกลายเป็นปัญหาสิ่งแวดล้อม

08/07/2026
Read More

15 กรกฎาคม 2006 : จุดเริ่มต้นของแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนโลกโซเชียล

08/07/2026
Read More

CP เปิดโมเดล ‘Reforest Tokenization’ นำร่องกับมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ยกระดับทุนธรรมชาติไทยสู่เศรษฐกิจแห่งอนาคต เริ่ม 10,000 ไร่ ในเชียงใหม่ เชียงราย และตาก

08/07/2026
Read More

Related Content