เกม The Witcher

CD Projekt RED ยืนยัน! จะเริ่มพัฒนา The Witcher ภาคใหม่ทันทีหลัง Cyberpunk 2077 ออกวางจำหน่าย

สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรีส์ The Witcher เตรียมเฮกันได้เลย เพราะล่าสุดคุณ Adam Kicinski ประธาน CD Projekt RED ได้ยืนยันว่าจะเริ่มพัฒนาเกมใหม่ที่อยู่ในจักรวาล The Witcher หลังจากเกม Cyberpunk 2077 ออกวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2020 แต่เกมใหม่นี้จะไม่ใช้ชื่อว่า The Witcher 4

คุณ Adam Kicinski ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Eurogamer ของโปแลนด์ว่าเกม The Witcher ภาคใหม่มีคอนเซปต์ที่ค่อนข้างชัดเจนแล้ว ซึ่งเกมนี้จะไม่ใช้ชื่อว่า The Witcher 4 ในขณะที่ทีมเล็กกำลังเตรียมพัฒนาเกมใหม่ ทีมใหญ่อีกสองทีมก็กำลังพัฒนาโหมดมัลติเพลเยอร์และส่วนอื่น ๆ ของเกม Cyberpunk 2077 และจะเริ่มพัฒนาเกม The Witcher ภาคใหม่ทันทีหลังจากเกม Cyberpunk 2077 ออกวางจำหน่าย

และเขายังบอกอีกว่าทีมพัฒนามีโลก 2ใบ (ซึ่งก็คือซีรีส์ The Witcher และ Cyberpunk 2077) และพวกเขาจะสร้างเกมใหม่ที่อยู่ในโลกของ 2ซีรีส์นี้

อ้างอิง

 

พิสูจน์อักษร : สุชยา เกษจำรัส