รีวิว Airfree Baby Air เครื่องต้มอากาศ ฆ่าเชื้อโรคในบ้าน

เราทุกคนน่าจะรู้จักเครื่องฟอกอากาศกันดีนะครับ เพราะอากาศในปัจจุบันนี้มลพิษเยอะเหลือเกิน ซึ่งเครื่องฟอกอากาศก็มีให้เลือกหลายแบบที่แตกต่างกันไป แต่วันนี้เราจะรีวิวเครื่องฟอกอากาศรุ่นหนึ่งที่เราไม่อยากเรียกว่าฟอกอากาศเลย เพราะการทำงานของเครื่องนี้น่าจะเหมาะกับคำว่าต้มอากาศมากกว่านั่นคือ Airfree!

หลักการทำงานของ Airfree

หลักการทำงานของ Airfree นั้นแตกต่างจากเครื่องฟอกอากาศทั่วๆ ไป เราจึงอยากเรียกว่าเครื่องต้มอากาศมากกว่า คือ Airfree นั้นทำงานโดยไม่ต้องมีแผ่นกรองอากาศ ไม่มีพัดลมในตัวเครื่อง แต่ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า TSS หรือ Thermodynamic Sterilizing System ในการดึงอากาศเข้ามาภายในตัวเครื่องและส่งเข้าสู่แกนเซรามิคที่มีความร้อนสูงประมาณ 200 องศาเซสเซียสเพื่อฆ่าเชื้อโรคทุกชนิด จะเป็นไวรัส, ไรฝุ่น, เชื้อราก็จัดการได้ทั้งนั้น รวมถึงควันบุหรี่และกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ก็ทำให้ลดลงด้วย โดยการทำงานของตัวเครื่องไม่มีการปล่อย Ozone หรือประจุไฟฟ้าต่างๆ ที่ผู้ใช้บางคนอาจไม่สบายใจได้ ซึ่งเวลาที่ Airfree ทำงานจะมีลมอุ่นๆ ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้วลอยขึ้นมาจากตัวเครื่อง ตัวเครื่องก็จะมีความร้อนบ้างเป็นเรื่องปกติของการใช้งาน และเมื่อเครื่องทำงานไปจนได้ความร้อนที่ต้องการแล้ว ระบบจะตัดความร้อนอัตโนมัติเพื่อประหยัดพลังงานและรักษาแกนเซรามิคให้ใช้งานได้ยาวนาน

เมื่อ Airfree สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องอาศัยแผ่นกรองอากาศ ก็ทำให้อายุการใช้งานยาวนาน ใช้ไปได้เรื่อยๆ ไม่ต้องคอยเปลี่ยนแผ่นกรองเหมือนเครื่องรุ่นอื่นๆ นอกจากนี้การที่มันไม่มีพัดลมในตัวเครื่อง ยังทำให้ Airfree ทำงานได้เงียบสนิทอีกด้วย และผู้ใช้ยังสามารถปรับแสงไฟของตัว Airfree ให้มีความสว่างที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานได้อีกด้วย

แล้วเครื่องกำจัดเชื้อโรคในอากาศอย่าง Airfree นี้เหมาะกับใคร ก็เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็ก (อย่างบ้านผมนี่แหละ) บ้านที่มีสมาชิกในครอบครัวปัญหาโรคภูมิแพ้ หรือใครที่ต้องการทำให้อากาศในบ้านสะอาด จะได้ไม่มีปัญหาทางเดินหายใจก็สามารถใช้ Airfree ได้ทั้งนั้นครับ

จุดสังเกต

ที่นี้มาถึงจุดสังเกตเพื่อพิจารณาเลือกใช้ให้เหมาะกับตัวเองนะครับ ก็อย่างที่เราได้รีวิวไปแล้วว่า Airfree นั้นทำงานโดยไม่มีแผ่นกรองอากาศ ก็ทำให้ Airfree ไม่สามารถดักฝุ่นละอองที่อยู่ในบ้านได้ การใช้งานจะเน้นที่การฆ่าเชื้อและกำจัดกลิ่นเป็นหลักมากกว่า นอกจากนี้การที่เครื่องไม่มีพัดลมภายใน ทำให้ Airfree ต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงกว่าจะจัดการอากาศทั้งหมดในห้องได้ ก็ทำให้มันเหมาะสำหรับการใช้งานกำจัดเชื้อโรคในห้องอย่างต่อเนื่อง มากกว่าการใช้งานฆ่าเชื้อโรคแบบเร่งด่วน

สั่งซื้อ Airfree Baby Air

ขอบอกเลยว่าแบไต๋เรามีเส้น! เราไปคุยกับเจ้าของสินค้าเพื่อทำโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ชมแบไต๋โดยเฉพาะ จัดไปเลย ซื้อ Airfree baby air 1 ตัว  แถมอีก 1 ตัวไปเลย ให้วางในทุกห้องที่ต้องการได้ยาวๆ เลย ไม่ต้องอุ้มไปอุ้มมาสลับห้องให้เหนื่อย หรือจะหุ้นกันซื้อกับเพื่อนก็เหมือนได้ราคาลด 50% และทั้งหมดนี้จัดส่งฟรีจ้า จะสั่งกี่เครื่อง ได้แถมไปอีกกี่เครื่องก็จัดส่งฟรีทั้งหมด

สั่งซื้อจาก Beartai BestBuy

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

อนุญาตทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึก